Posted on



Hot girl Đỗ Hồng Lam nói: “Tôi muốn thử sức với cuộc thi sắc đẹp thế giới”
“Cờ tới tay ai người đó phất” 23 tuổi, Đỗ Hồng Lam trở thành nữ doanh nhân trẻ trung, bản lĩnh trong lĩnh vực làm đẹp nức tiếng Sài thành.
Đỗ Hồng Lam được biết tới là thế hệ hot girl trẻ Sài thành nhưng tự lực bởi sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp. Nhiều năm gây dựng sự nghiệp, ở độ tuổi còn rất trẻ, Đỗ Hồng Lam có được trong tay khối tài sản không hề nhỏ. Tuy nhiên, chưa hài lòng với những gì đang có, cô tiếp tục chinh phục và khám phá khả năng của bản thân với những thử thách mới. “Tôi muốn thử sức với cuộc thi sắc đẹp doanh nhân tầm cỡ quốc tế.
Ngoài đam mê về làm đẹp, tôi muốn phát triển thêm về lĩnh vực thời trang nên chọn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 được tổ chức vào giữa tháng 10 này tại Hàn Quốc. Nếu đạt được thành tích cao thì đây sẽ là bàn đạp vững chắc để tôi phát triển sự nghiệp của bản thân tốt hơn. Ngoài ra, tuổi trẻ khá ngắn ngủi, nếu không biết nắm bắt cơ hội thì sẽ rất đáng tiếc. Cờ tới tay ai người đó phất là quan điểm sống của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức tại cuộc thi này” – Đỗ Hồng Lam trải lòng. 23 tuổi là khoảng thời gian nhan sắc nở rộ, rực rỡ nhất nên Đỗ Hồng Lam muốn ghi dấu thanh xuân bằng một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Nếu không có thành tích thì đây cũng là cơ hội để cọ sát và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn, giúp cô tích lũy kinh nghiệm sống và trở nên bản lĩnh hơn.
Ghi dấu cho quyết định táo bạo này, Đỗ Hồng Lam không quên nhá hình trước bộ ảnh tuyệt đẹp của mình. Thử sức trong lĩnh vực mẫu ảnh với nhiều concept khác nhau, mỹ nhân nhanh chóng thu hút người đối diện bởi nhan sắc rực rỡ, xinh đẹp. Sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng: 90 – 59 – 94cm, Đỗ Hồng Lam có body thân hình đồng hồ cát. Tiêu chí đầu tiên về sắc đẹp, về vóc dáng giúp nàng hot girl nhanh chóng trở thành nhân tố ấn tượng trong Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.
Đỗ Hồng Lam sinh ra trong một gia đình có ba mẹ làm kinh doanh. Học xong lớp 12, Hồng Lam đã nối nghiệp mẹ để học làm kinh doanh. Bên cạnh đó, niềm đam mê với cái đẹp đã giúp cô có quyết định thay đổi cuộc đời khi chuyển hướng sang làm spa. Năm 2017, cô đã tự mở được thẩm mỹ viện đầu tiên với tên gọi Sunny Barbie chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da cho phái đẹp. Sau hai năm hoạt động, tới thời điểm hiện tại Sunny Barbie đã trở thành cái tên uy tín, địa chỉ tin cậy cho phái đẹp cùng 3 chi nhánh tại Sài Gòn.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *