Posted onCông ty TNHH bàn ghế & thiết bị thẩm mỹ Hùng Hòa thương hiệu HQH – khởi nguồn vẻ đẹp
Hình thành từ 1 xưởng sản xuất nhỏ vào năm 1986. Với những nỗ lực nắm bắt nhu cầu của thị trường làm đẹp, đến nay sau hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, HQH – công ty TNHH Bàn Ghế & Thiết Bị Thẩm Mỹ Hùng Hòa đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối các sản phẩm như giường ghế cắt tóc, gội đầu, giường thẩm mỹ, massage, các loại máy phục vụ làm đẹp cho tóc và da dùng cho các beauty salon, spa tại Việt Nam.
Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm, HQH – C.Ty TNHH Bàn Ghế & Thiết Bị Thẩm Mỹ Hùng Hòa đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình, công ty tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong và luôn đồng hành với những người thợ làm đẹp.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, công ty đã mở rộng và xây dựng mới 3 xưởng sản xuất: xưởng tư vấn, thiết kế và chăm sóc khách hàng; xưởng sản xuất các bộ phận và xưởng lắp ráp; mỗi xưởng sẽ đảm nhiệm 1 số công đoạn trong quá trình sản xuất đáp ứng nguyện vọng của khách hàng 1 cách sáng tạo, hiệu quả thông qua việc cải tiến các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn cao nhất. Nhờ đó mà các sản phẩm của HQH ngày càng đạt chất lượng tốt, mẫu mã phong phú và đa dạng hơn.
Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, HQH có sứ mệnh đem đến 1 môi trường làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ngày càng hoàn thiện hơn góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm đẹp, mong muốn được luôn luôn đồng hành cùng các người thợ làm đẹp để cùng họ tạo nên vẻ đẹp Việt hoàn mỹ.

Website: hoặc

Tải App HQH IOS:

Tải App HQH Androi:

Hotline: 0353 515055 – 0393 515055

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *