Posted onNhững người bị bệnh vảy nến ở tay thường gặp tình trạng da tay khô, bong tróc, nứt nẻ. Vì vậy cách chữa da tay khô nứt nẻ tốt nhất là việc bạn phải kiểm soát được bệnh vảy nến của mình. Bên cạnh đó với những người bị vảy nến ở tay thì việc hạn chế tiếp xúc với xà phòng và các chất tẩy rửa là điều cần thiết để tránh để tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Dưới đây là câu hỏi của một bạn khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h:
– Chào chuyên gia. Tôi bị bệnh vảy nến ở bàn tay khiến da tay khô, nếu dùng xà phòng hoặc khi mùa đông đến là da tay tôi khô, nứt nẻ và bong tróc. Xin chuyên gia tư vấn cho tôi cách chữa da tay khô nứt nẻ. Xin cảm ơn chuyên gia!
Thắc mắc của bạn khán giả sẽ được chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt giải đáp cụ thể trong video trên đây. Cùng theo dõi bạn nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh vẩy nến và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh vẩy nến, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Wechuyên giaite:
+ Facebook:
#cachchuadataykhonutne, #benhvaynen, #benhlupusbando, #dieutribenhvaynen, #dieutrilupusbando, #cachdieutribenhvaynen, #thuocboivaynen, #thuoctrivaynen, #cachchuavaynen, #kimmienkhang, #explaq

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *