Posted onThuốc nam cho người Việt |

Webtite:
Link youtube:
1yjWmAKH3Iw?disable_polymer=true

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm vẩy nến thảo dược CTV đúng cách
1. Sản phẩm tắm vẩy nến thảo dược CTV
Có hai dạng bào chế:
• Gói tắm dạng truyền thống, được đóng trong túi nilon bảo quản an toàn. Cách dùng: Lấy 01 gói sản phẩm tắm vẩy nến thảo dược bỏ vào nồi, có thể dùng bất cứ dụng cụ nào để đun, không cần phải cầu kỳ đun bằng nồi đất hay siêu điện như một số loại sản phẩm khác. Đun bằng bếp củi, bếp ga hay bếp điện đều được. Khi gần sôi cần điều chỉnh cho nhỏ lửa lại, trách để nước trào ra ngoài sẽ làm giảm tác dụng. Tại thời điểm gần sôi cần lấy đũa nhấn thảo dược xuống và đun nhỏ lửa đến khi sôi. Tiếp tục đun thêm 30p cho các hoạt chất trong thảo dược được thúc hết ra.
• Nước tắm thảo dược vẩy nến được sử dụng luôn sau khi bắc xuống bếp. Lúc này nước vẫn còn rất nóng, chúng ta sẽ lấy khăn nhúng vào nước tắm rồi vớt ra cho không khí làm phả bớt hơi nóng rồi tiến hành đắp vào các mảng vẩy nến trên cơ thể. Chúng ta tiếp tục làm như vậy cho đến khi nước nguội bớt, có thể ngâm tắm cả cơ thể trong thùng.
• Lưu ý không pha thêm nước lã vào nước tắm vẩy nến CTV.1 gói sử dụng trong 1 ngày. Tùy thuộc vào từng bệnh nhân có vẩy nến ở vùng nào trên cơ thể mà đổ một lượng nước khác nhau. Nếu bệnh nhân có vết vẩy nến trên toàn cơ thể thì phải nấu chừng 30 -50 lit để ngâm tắm ngập toàn cơ thể.
• Dạng cao tắm vẩy nến thảo dược CTV có thành phần và công thức giống hệt với dạng gói tắm truyền thống, nhưng được bào chế bằng công nghệ hiện đại, cách sử dụng thuận tiện hơn so với dạng gói tắm truyền thống. Cụ thể, chúng ta chỉ cần đun sôi 1 nồi nước lã với lượng nước vừa đủ rồi rót 3 nắp cao như hình rót vào nồi và quấy đều lên là có thể sử dụng được luôn. Cách ngâm tắm thực hiện giống như sử dụng sản phẩm gói tắm vẩy nến truyền thống.

2. Sản phẩm uống vẩy nến thảo dược CTV
Sản phẩm uống vẩy nến thảo dược CTV cũng có hai dạng bào chế
Dạng gói uống truyền thống, được đóng trong túi nilon bảo quản an toàn. Người bệnh dùng thuốc cho bào nồi đun (có thể dùng bất cứ loại dụng cụ nấu nào). Đổ ngập nước tráng qua nước lã một lần. Sau đó đổ nước ngập thảo dược chừng 1,2 cm. Đun nhỏ lửa, đun sôi trong vòng 30 phút cho thảo dược thúc hết hoạt chất. Lấy nước uống thay nước lọc trong ngày, giữ lại bã để hôm sau sắc thêm 1 lần như vậy để uống tiếp. 1 gói sử dụng trong 2 ngày.
Dạng sản phẩm uống vẩy nến thảo dược CTV: Bằng dây chuyền hiện đại, Công ty TNHH Cây thuốc và vị thuốc Việt nam đã bào chế thành công dạng viên uống vẩy nến thảo dược CTV rất thuận tiện cho người sử dụng. 1 thang dạng truyền thống sẽ bào chế được 12 viên uống thảo dược CTV. Mỗi ngày uống 6 viên chia làm 2 lần. Uống trước hoặc sau bữa ăn chừng 1h. Tiện lợi rất nhiều so với sử dụng sản phẩm dạng gói truyền thống là luôn phải mang nhiều chai đi theo để đủ lượng sử dụng trong ngày.
3. Sản phẩm cao bôi vẩy nến thảo dược CTV
Sau khi đã ngâm tắm xong, người bệnh tiến hành sử dụng sản phẩm cao bôi vẩy nến thảo dược CTV theo hướng dẫn của cán bộ của công ty TNHH Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam như hình. Một ngày có thể sử dụng sản phẩm cao bôi từ 1 đến 2 lần tùy thuộc tình trạng từng bệnh nhân và số lần ngâm tắm trong ngày. Đối với vùng đầu, có thể cạo trọc tóc để việc trị liệu có hiệu quả hơn.
Trên đây là Hướng dẫn cụ thể cách sử dụng các sản phẩm vẩy nến thảo dược CTV tại nhà. Quý vị cần theo dõi kỹ và làm theo hướng dẫn. Chúc quý vị mạnh khỏe!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *