Posted onHướng dẫn tập mông nữ tại nhà hiệu quả. Bài tập vòng 3, tập squat mông cho nữ mông to, săn chắc với HLV tập gym nữ tại nhà Trần Bích Hạnh. Video bài tập mông này là một loạt các động tác tập mông và đùi – tập squat tại nhà giúp cho vòng 3 của chị em săn chắc và to hơn.

Hãy cùng SUBSCRIBE – LIKE -SHARE và để lại COMMENT suy nghĩ của bạn. Và cùng cập nhật nhiều tin tức về gym từ LivanSport nhé !!!

Bạn không cần phải đi đâu xa, không cần phải đầu tư tiền bạc để đến những phòng tập gym đắt tiền. Mà ngay chính tại căn phòng của bạn thôi, bạn chỉ cần 15 đến 30 phút mỗi ngày cho 6 động tác này, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho vòng 3 của bạn.
———-

Để xem nhiều hơn bạn truy cập links bên dưới:
Fanpage:
Website:
Hashtag: #LivanSport #tapmong

Địa chỉ mua hàng:

Store 1: 407 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Store 2: 240 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0965 768 222

————————————-
Loạt seri video tập mông đùi cho chị em
1. Kneeling leg lift
2. Fire Hybrant
3. One legged glute bridge
4. Prison Squat
5. Lunge
6. Lunge & Squat

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

27 Replies to “Hướng dẫn tập mông nữ tại nhà hiệu quả”

 1. Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Livan tổ chức chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG lớn nhất từ trước đến nay với ưu đãi lên đến 50%. Chương trình chỉ áp dụng từ 11/1 – 21/1/2017.
  Đặc biệt, chương trình áp dụng cho cả các khách mua hàng trực tiếp và online, không hạn chế số lượng, giúp cho tất cả các khách hàng có thể chọn lựa những sản phẩm như ý với mức giá ưu đãi nhất.
  >> http://dotapgym.vn/tin-soc-livan-sport-lan-dau-tien-sale-off-den-50.html

 2. Mình mới tập 2 ngày mà đau cơ đùi quá chứ cơ mông ko thấy đau ko biết có phải mình tập sai ko ?

 3. Tập buổi sáng thì nên ăn gì trước khi tập và bao nhiêu phút mới được tập ạ.e tập thấy sâm luôn chắc sáng ăn k đúng cách

 4. Chân đá sau quá cao, vào hết lưng dưới chứ có vào mông đâu đã vậy lưng còn võng nữa chứ.

 5. Mình đang tập theo Chị này, cũng đang thấy có thay đổi rất rất tích cực … cơ thể khỏe , năng lượng và tự tin về cơ thể hơn 👌, Thanks Chị

 6. Với bài Glute Kickback, mình cần giữ lưng thẳng, siết bụng, khoá phần thân trên (tức là cố gắng hết sức để thân trên ko chuyển động trong quá trình tập) ,
  Tuyệt đối ko khoá khớp khửu tay và ko võng lưng như trong clip ạ. Nếu ko nguy cơ hỏng cột sống rất cao
  Với động tác Squat, mình lưu ý hãy siết mông khi đứng lên. Siết 2 – 3s sau đó mới xuống tiếp ạ. Nếu có thể hãy đi giày có đế bằng để kiểm soát tốt hơn nhé.
  Với Lunge, ko dồn lực vão đầu gối. Khi xuống thì thân người mình vuông góc với sàn. Khi đưnhs lên, hãy tươnhr tượng mình dùng cơ mông để điều khiển cơ thể khi đứng lên ạ
  Một vài ý kiến của mình theo kinh nghiệm cá nhân, mọi người tham khảo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *