Posted onQUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA XE NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH

Thế hệ xe nước mía đầu tiên ra đời vào khoảng thập kỷ 70 của thế kỷ trước, có cấu tạo rất đơn giản gồm hai trục ép được gắn trên bộ khung xe có trang bị bánh xe cho việc di chuyển. Đây là hình ảnh quen thuộc đối với người dân Sài thành vào những năm đó, để sử dụng loại xe nước mía này người dùng phải dùng sức để quay tay quay nhằm xay ép mía, khá tốn sức và mất thời gian.

Sau đó mặt hàng này được cải tiến bằng cách trang bị mô tơ điện thay thế sức người, cũng có thể coi là một bước tiến bộ hơn, và chiếc xe nước mía với mô tơ điện đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường nhằm phục vụ cho việc bán nước mía giải khát của các hàng quán ven đường.

Đến khoảng năm 2010 trên thị trường xuất hiện loại máy ép mía siêu sạch mới có cấu tạo và hình dáng khác với xe nước mía quay tay truyền thống trước đây. Kế thừa và khắc phục những nhược điểm của thế hệ xe nước mía trước, thiết bị ép mía mới này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:
– Thời gian ép mía cực nhanh chỉ khoảng 7 giây.
– Chỉ ép một lần duy nhất.
– An toàn khi vận hành tránh bị tai nạn.
– Quy trình ép mía khép kín đạt chuẩn vệ sinh.
– Tiết kiệm điện và bền lâu.

Nhờ đó sản phẩm xe nước mía siêu sạch đã nhanh chóng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường, rất nhiều chủ quán đã mạnh dạn chuyển qua sử dụng loại thiết bị này vì nó mang lại nhiều ưu điểm. Cũng vì thế mà mặt hàng này đã nhanh chóng tạo nên sức hút và được nhiều công ty máy ép mía Việt Thống đầu tư dây chuyền sản xuất những chiếc xe nuoc mia sieu sach để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.
Mọi thông tin mua xe nước mía xin liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP MÍA VIỆT THỐNG
130C, Khu Phố 5, Đường Tô Ngọc Vân Phường Thạnh Xuân, Quận 12 Hồ Chí Minh Thành
093 881 7979
Email: congtyvietthong@gmail.com
Webstie:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *