Posted onHuyết áp tâm thu là một trong hai chỉ số quan trọng giúp chúng ta biết mình có bị tăng huyết áp hay không để từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời. Liên quan đến tình trạng này, một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Tôi năm nay 70 tuổi, hàng ngày vẫn đo huyết áp thường xuyên hai lần sáng và tối. Huyết áp tâm thu của tôi có lúc lên tới 140, nhưng huyết áp tâm trương thì chỉ từ khoảng 70 – 75. Như vậy là mức độ chênh lệch giữa tâm thu và tâm trương xa nhau quá. Hiện tại là tôi cũng chưa dùng thuốc huyết áp. Người ta nói rằng do tuổi của tôi cao, thành mạch cứng nên huyết áp tâm thu cao. Vậy trường hợp của tôi có cần uống thuốc không? Bên cạnh đó thỉnh thoảng tôi hay bị cơn đau thắt ngực. Vậy xin chuyên gia tư vấn cho trường hợp của tôi có nguy hiểm không và nên làm thế nào?
Với thắc mắc này, TS. Ngô Chí Hiếu sẽ có những giải đáp chi tiết trong nội dung video trên. Mời khán giả cùng theo dõi!
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#huyetaptamthu, benhtaibienmachmaunao, #taibienmachmaunaolagi, #taibienmachmaunaoconguyhiemkhong, #dotquynao, #nguyennhangaytaibien, #nguyennhandotquy, #nattospes, #dieutritaibienmachmaunao

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

One Reply to “Huyết áp tâm thu hơi cao thì có phải dùng thuốc không? TS. Ngô Chí Hiếu tư vấn”

  1. Chúc nhãn hàng năm mới sức khỏe, tôi rất cảm ơn nhãn hàng đã giúp tôi phục hồi di chứng vận động gần như bình thường. Trước đây đi lại khó khăn, sau khi dùng 40 hộp tôi đã đi lại gần như bình thường, tôi đã bế được cháu, giờ không còn là gánh nặng của gia đình nữa. Tôi có thể dùng đến khi nào dừng ạ. Cảm ơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *