Posted onKính chào quý vị khán giả và những nhà hảo tâm, hôm nay Phong nhận được thông tin về hoàn cảnh nghèo không có đủ tiền lo áo quan cho bà.
Hoàn cảnh của cụ bà Hồ Thị Chớ (70 tuổi), bị thoái vị đĩa đệm nằm một chỗ 8 năm nay và trước khi mất 8 tháng bà được đưa đi khắp câc bệnh viện để chữa trị nhưng không thể qua khỏi.
Chồng mệ là ông Nguyễn Quyền (70 tuổi), trước đây ông đi bán vé số, nhưng sau đó vì mắt mờ dần phải đi mổ, cộng với việc ông cũng bị thoái hóa đốt sống nên không đi bán được nữa.
Tất cả trông chờ vào người con trai năm nay 36 tuổi, anh chưa có gia đình và đi phụ hồ cũng như làm thuê cho người khác.
Cuộc sống và gia đình hết sức khó khăn, ngay cả ngôi nhà cũng chỉ được xây tạm bợ và lợp tôn xi măng. Trong nhà không có bất kỳ tài sản gì quý giá ngoài chiếc giường và chiếc tủ bếp gỗ từ xa xưa.
Hôm nay, Miền Trung Travel đến thăm viếng bà và đại diện cho vợ chồng anh Uyển chị Hiếu cùng vợ chồng anh Thành chị Thu giúp đỡ cho gia đình một ít chi phí để mua áo quan cho bà. Cũng nhân đây, Phong xin thay mặt gia đình kêu gọi tất cả quý vị khán giả và nhà hảo tâm ủng hộ cho gia đình ông bà có thêm chi phí.
Địa chỉ của ông bà: Xóm chợ, làng Dương Nỗ Tây, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Số ĐT: 0899 22 89 61 (anh Quang – con trai ông bà).
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã xem video.

🇻🇳 nhấp vào nút ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE và nhấn vào biểu tượng chuông “🔔” để nhận được thông báo khi có video mới nhất từ Miền Trung Travel nhé!
—————————————————————————————————————
👉 Link đăng ký kênh:
👉 Tương tác với trang Fanpage trên Facebook tại:
👉 Liên hệ với kênh Miền Trung Travel qua số điện thoại, Zalo: 0905 767 569, hoặc Viber: +84905767569. (Phan Thanh Phong).
👉 Email: thanhphong.phan2802@gmail.com
📍 Địa chỉ: Công ty Cổ phần thủy điện Bitexco – Tả Trạch, xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.
– Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản:
Phan Thanh Phong
Số tài khoản: 0161001740126
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế.

#mientrungtravel #dulichhue #tuthienohue

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

8 Replies to “Kêu Gọi Giúp Đỡ Áo Quan Cho Cụ Bà Nghèo Khổ Ở Chợ Nọ – Huế”

  1. Viết tiêu đề cũng ngu vợ chồng họ có chết đâu mà mày viết như vậy nghỉ mẹ mày làm youtube đi

  2. Cám ơn Miền Trung Travel đã đại diện MTQ đến thăm gia đình đang có người thân qua đời, xin thành thật chia buồn cùng gia quyến và rất mong quý MTQ giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn, chúc tất cả mọi người ngày mới tốt hơn,

  3. Kêu gọi giúp áo quan cho gia đình, một việc làm thật ý nghĩa, tốt qua bạn , mình xin thành thật chia buồn cùng gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *