Posted onThông tin về Khá Bảnh:
Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá, biệt danh là Khá Bảnh. Sinh ngày 27 – 11 – 1993 tại Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Khá Bảnh là con trai duy nhất trong gia đình có 4 chị em (gồm 3 chị gái và Khá Bảnh).
Khá Bảnh cao 170cm và nặng 61kg. Khá Bảnh chia sẻ bản thân rất nghịch ngợm và thích đánh nhau từ nhỏ. Đây cũng là lý do mà Khá Bảnh bị đuổi học vào năm lớp 7 và được gia đình xin cho đi học lại. Tuy nhiên, Khá Bảnh vẫn quyết định nghỉ học vào năm lớp 7 và bắt đầu cuộc sống bụi đời.
Khá Bảnh cũng từng chia sẻ năm 14 tuổi cậu đã có cơ hội đi khắp nơi ở Việt Nam. Lớp 6 đã biết yêu say đắm cô bạn học cùng lớp. Đặc biệt, cậu từng xung phong đi bộ đội nhưng không được nhận.
Khá Bảnh tự nhận mình là người ga-lăng, thẳng tính nên được đông đảo anh em quý mến từ những ngày còn trong trại giáo dưỡng.
Khá Bảnh nổi tiếng chủ yếu qua việc đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, hành hung và đánh người. Trên mạng xã hội, Khá Bảnh nổi tiếng nhờ những clip, video, những livestream chia sẻ hay những phát ngôn gây sốc của anh.
Trang fanpage của Khá Bảnh có khoảng 200 nghìn lượt theo dõi và kênh youtube có gần nửa triệu người đăng ký. Một con số khá ấn tượng cho thấy anh cũng là một trong những nhân vật được công chúng quan tâm.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://thovn.net/category/bat-dong-san

27 Replies to “Khá Bánh Lên Thời Sự Trong Trại Giam Chỉ Điểm Kẻ Đã Tố Giác Mình”

  1. nhay deo va dep toa . ko ai hoan hao …ko biet con vo no co chiu chung thuy cho chong ve ko .hay chiu ko noi …con gai gio no ko cam chiu dau e trai oi

  2. Mong là anh ra muộn tí chứ đừng ra sớm quá lỡ tao lấy vợ sinh con để con t không biết bảnh là ai :))

  3. Tôi ko hiểu giới trẻ việt nam học đc cái j từ khá mà họ tôn sùng gê vậy….ngoài múa quạt là thứ nhìn thấy rõ nhất từ khá thì tất cả những j thể hiện trên mạng xã hội đều ko có một cái j đáng học từ con người này cả…vô lý thật

  4. Nghe và nhìn cũng thấy thân thiện rồi 😁 cô gắng cải tạo cho tốt sớm về với gd và người thân e nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *