Posted onCùng Tiến Duy NhaF khám phá biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi hướng biển tại FLC Hạ Long Villa – NhaF [4K]
#nhaf

Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn
fb:

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/bat-dong-san/

29 Replies to “Khám Phá Biệt Thự "TRÊN ĐỒI" Hướng Biển Tại FLC Hạ Long Villa – NhaF [4K]”

  1. Mấy người cmt chê mắc không biết đã xây nhà mới bao giờ chưa. Nhà tôi mới xây 2tỷ 785 mà nội thất ngót 1tỷ 2 rồi chưa tính tiền đất ngang 10m dài 65m rồi còn lót gạch sân trước với cái cổng hàng rào dài 65m nữa ngốn thêm cả trăm nữa huống chi xây cái nhà trên núi

  2. Rất hay và bổ ích , tôi rất thích xem vidio của nhaf , cảm ơn rất nhiều mong rằng nhaf tiếp tục ra nhiều vidio như này hơn nữa.

  3. Cảm ơn NhaF, cảm ơn anh Tiến Duy đã review về FLC Hạ Long và những căn biệt thự đẳng cấp nhất tại Hạ Long. Em là Tuấn chuyên phân phối biệt thự tại FLC. Hiện có một số căn khách hàng mua từ giai đoạn đầu đang muốn sang nhượng với giá tốt chỉ từ 5 tỷ 3/Biệt thự. Anh chị nào có nhu cầu vui lòng liên hệ với em qua SĐT: 097766255. Em chân thành cảm ơn!

  4. Quá đẹp. Không biết mẫu biệt thự này liệu xây để ở ở vùng nông thôn không bạn? Tôi rất thích không gian biệt thự này

  5. Hạ Long nhiều Dư án đẹp quá – ngôi nhà thật tuyệt vời, như này mới là sống chứ,mong anh làm thêm nhiều dự án ở hạ long hơn nữa -cảm ơn nhàf đã review <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *