Posted onKênh khác của mình:
7 Thuận:
Út Đạt :
Quyên TV:

Cảm ơn các bạn đã xem video !

Các bạn có thể ủng hộ kênh bằng cách gia nhập HỘI VIÊN KÊNH theo link:

Đừng quên LIKE, SHARE, SUBSCRIBE để ủng hộ [Miền Tây TV] ra thêm nhiều video mới nhé !
———————————————-

#dongnai
#khamphadinhquan
#dichoi

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

28 Replies to “Khám phá Định Quán Đồng Nai, ăn lẩu cá lăng bên dòng suối mơ | Miền Tây TV”

  1. Gia đình đi chơi vui quá! Đi ngang chỗ này nhiều lần nhưng nhờ con mới biết nó đẹp đến vậy. Khu suối mơ sao không có nhà hàng để mọi người tắm mát xong lên ăn uống cho tiện?

  2. Chúc đại Gđ miền tây TV đi chơi vui vẻ, nhà của tôi gần đá ba chồng , nên gđ quay khúc đi chùa làm tôi rất là nhớ nhà.

  3. Vinh Miền Tây tv ơi,📹📷bây giờ quay pro quá xá ,Tuấn TNMV cũng giống cháu quay đẹp và pro ghê nha.Video của hai cháu quay có bố cục đep. Nội dung và có câu chuyện của nó.Hay lắm đó 👍👍👍👍👌👌👌 Nhưng cũng rất dân đã ,Cô từng là pro chụp và quay ở Mỹ này ,học ra trường Newyork.Góp ý khi con khi quay chuyển cảnh xung quanh từ bên này qua bên kia ,nên đưa máy đi qua chầm chậm từ từ ,không thôi làm người xem chóng mặt .Cô khen hai cháu thành thật đó .Nếu gặp National Geographic báo là họ mướn làm việc cho họ đó nha. Cả nhà vui quá ,hạnh phúc của gia đình ghi lại là những bộ phim như vậy ha cháu .Cám ơn đã mang đến cho mọi người xem cảnh đẹp sinh hoạt mọi người nơi xứ đẹp VN mình ,đối với những người con xa xứ thật ý nghĩa🙏🏻❤❤

  4. Chào em ! Lần đầu tiên cô biết và xem kênh em . Cô đã đi định quán chơi nhiều lần vì có anh họ nhà ở xã Trà Cổ gần suối mơ . ….. Hihi… mà cô chưa vào suối mơ lần nào hihi…có phải mua vé vào cửa không em ? Chúc gia đinh em đi tham quan vui vẻ !…….

  5. Hello , …MTTV…Anh Vinh cung GD ben Ngoai di Dinh Quan Dong Nai ,
    Thanks so much cho di theo , nhie^u canh dep qua…..The Best……# 1

  6. Trời Miền Tây TV đi ngang qua Đồng Na quê chị mà không biết ra đón đại gia đình ghé chị chơi he❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *