Posted onCác chuyên gia y tế cho biết, hiện nay đối với việc điều trị bệnh tay chân miệng vẫn chưa có thuốc đặc trị. Vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta cần phát hiện sớm các triệu chứng bệnh tay chân miệng, từ đó có cách chăm sóc phù hợp, theo dõi trẻ thường xuyên và thực hiện đúng theo các chỉ định của cơ sở chuyên khoa.
Cũng như nhiều bệnh lý khác, tay chân miệng được chia thành nhiều giai đoạn và với giai đoạn nhẹ chúng ta hoàn toàn có thể chăm sóc và điều trị cho trẻ tại nhà, việc điều trị tại các cơ sở y tế thường được áp dụng khi trẻ có diễn tiến nặng hoặc có những biến chứng xảy ra.
Vậy để được tư vấn cụ thể về cách điều trị cho trẻ khi phát hiện triệu chứng bệnh tay chân miệng, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungbenhtaychanmieng, #taychanmieng, #benhtaychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #bienchungbenhtaychanmieng, #dieutribenhtaychanmieng, #benhngoaida, #phongbenhtaychanmieng, #dauhieutaychanmieng, #subac

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *