Posted onKhông gian đọc Hiếu Hiếu (Salon tóc Hiếu-212-Lê Đức Thọ-Gò Vấp-Sài Gòn).

Không gian đọc Hiếu Hiếu (tại Salon tóc Hiếu số 212, Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, gần bệnh viện quận Gò Vấp) là điểm Không gian đọc mới, lập tháng 10/2016 nằm trong hệ thống Không gian đọc.
Với tiêu chí chia sẻ và kết nối (chia sẻ tri thức, kết nối tâm hồn) những người say mê đọc sách báo, có suy nghĩ cởi mở, tinh thần tình nguyện; Không gian đọc là hình thức thư viện cộng đồng, do anh Trần Thiện Tùng, anh Nguyễn Văn Quân và chị Kiều Bạch Tuyết thành lập và đi vào hoạt động ngày 25/ 04/ 2008, tại thôn An Phú, xã Quỳnh Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Không gian đọc đặt tại nhà người thích đọc sách báo, có tinh thần cộng đồng, nhằm cung cấp thông tin cho một số cộng đồng tại nông thôn, đặc biệt là giúp học sinh củng cố kiến thức đã học, mở rộng kiến thức, tầm hiểu biết; góp phần giúp họ hình thành tri thức, nhân cách, lòng trắc ẩn và tính vị tha. Từ đó sẽ giúp người nông dân hình thành ý thức đọc và tự nguyện mua sách báo, tìm kiếm thông tin hữu ích.
Đến nay, Không gian đọc có gần 40 điểm trên cả nước, tại: Thái Bình, Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Hội An, Phú Quốc, Củ Chi…

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *