Posted on➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
Kim khởi kiện những ai ‘tọc mạch’ danh tính người mang thai hộ cho cô | Kardashians Best Cut
➥ Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
—-
Danh tính và thông tin người mang thai hộ của Kim siêu vòng ba bất ngờ bị báo chí phanh phui khiến cô vô cùng tức giận. Sự phẫn nộ lên đến đỉnh điểm khi cô quyết định khởi kiện những kẻ thích tọc mạch chuyện nhà mình. Với Kim, bảo vệ cho ngươi mang thai hộ bình yên đến khi sinh con cho mình là nhiệm vụ hàng đầu.

Nếu thích làm hàng xóm sát bên nhà sao, biết tất tần tật từ chuyện ăn uống đến yêu đương của người nổi tiếng, thì “”Keep up with the Kardashians”” đích thị là chương trình dành cho bạn. “”Keeping up with the Kardashians”” là show truyền hình thực tế đình đám của Mỹ suốt 10 năm qua. Nội dung xoay quanh những câu chuyện của các thành viên nhà Kardashian – một gia đình nổi tiếng nhất nhì Hollywood vì không có gì ngoài tiền và scandal.

Bạn có thể Xem “”Keep up with the Kardashians – season 14″” trên website hoặc đón xem tập mới lúc 16h thứ 4 hàng tuần trên YouTube Her Voice.
—-
➥ Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥ Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:

Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:


Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:

► Ai Mới Là Bà Chủ? S2:
►Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:

#hervoice #kardashians #kimkardashian
Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn trên POPS App, download ngay tại:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *