13 Replies to “Kinh Doanh Linh Kiện Máy Tính Và Điện Thoại Có Khả Thi? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online”

 1. Em tìm clip Cần những gì để mở quán sũa chữa láp ráp kinh doanh máy cũ mới .
  Em cũng dự tính 300 như anh nhưng em không về kinh doanh linh kiện chỉ là sửa chữa trao đổi và laprap thôi.
  Không biết anh có lời khuyên nào giúp e không ạ.

 2. Xin chào Web 5 ngày*. Em mong *Web 5 ngày cho em lời khuyên trong dự án của em như sau, dự án của em là kinh doanh về mảng ăn uống cụ thể là em muốn bán hàng về vịt quay + thịt nướng ( hình thức bán sip qua mạng và bán tại chỗ ) bên em hiện tại có hai người công việc hiện tại của em là làm nhân viên kinh doanh về bên mảng sơn nước nên cũng khá rảnh trong vấn đề thời gian vì vậy em sẽ là người đi sip hàng, dự tính công việc của bọn em sẽ như sau: Hai người sẽ đầu tư góp vốn vào mua một máy quay vịt, đi vào hoạt động thì sáng ra hai anh em tập chung làm vịt sau đó em sẽ đi làm, gần trưa vịt sẽ đc quay để bán phục vụ cho bữa trưa, buổi chiều cũng làm tương tự. Em mong Web 5 ngày cho em lời khuyên và tư vấn cho em về khâu quảng cáo cũng như định hướng của em như vậy có ổn không? Rất mong nhận được hồi âm từ Web 5 ngày em xin chân thành cảm ơn. Email: Nguyentai95pv@gmail.com.

 3. Web 5 ngay oi a chi co biet xuong san xuat trang suc bac nao o khu vuc phia bac khong tu van e muon nhap hang ve kinh doanh

 4. Em chào web5ngay ạ.em đang du học Hàn và muốn gửi Mỹ Phẩm Hàn về cho chị gái kinh doanh online ạ.nhưng e chưa biết nguồn hàng rẻ với cách kinh doanh mỹ phẩm mong anh giúp em ạ :)))
  Em cảm ơn

 5. Web 5 ngay oi a chi tu van cho e nghanh trang suc bac voi ,e muon kinh doanh nghanh nay can bao tien thi kd dk nhi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *