Posted onKinh Nghiệm Xin Visa ARGENTINA – VYC Travel
Argentina là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 ở châu Mỹ-La Tinh chỉ sau Brazil. Điệu nhảy tango, thác Iguazu và bóng đá là những điều làm cho Argentina trở nên nổi tiếng. Những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những thành phố thanh lịch và nền văn hóa lâu đời luôn đem đến những thích thú cho khách du lịch mỗi khi đến đây.
Xem bài viết chi tiết:
🔔 ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%
VYC Travel – Tận Tâm Phục Vụ – Service From The Heart
Cũng như nhiều quốc gia khác, du khách muốn khám phá du lịch, thăm than nhân, định cư đều cần một tấm vé thông hành-Đó chính là Visa. Vậy xin Visa Argentina có khó không? VYC Travel sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ các thủ tục cần thiết sau:
A. HỒ SƠ CÁ NHÂN
1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có). Hộ chiếu có chữ ký của đương đơn, còn hạn ít nhất 3 tháng kể từ ngày có ý định nhập cảnh vào Argentina và còn ít nhất 02 trang visa trống.
2. 02 tấm hình phông nền trắng, khổ 4cm x 6cm. (mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, nhìn rõ mặt, không qua photoshop)
3. Hộ khẩu
4. CMND
5. Giấy kết hôn (nếu có gia đình). Giấy ly hôn/giấy xác nhận độc thân (nếu đã từng ly hôn). Đối với vợ chồng đi cùng nhau thì mỗi người 1 bộ.
6. Tờ khai xin visa đi Argentina (theo mẫu)
7. Booking khách sạn, Booking vé máy bay, lịch trình du lịch cụ thể
B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:
a/ Hợp đồng lao động (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng không ghi mức lương cụ thể)
b/ Đơn xin nghỉ phép gốc có đóng dấu của công ty
c/ Trường hợp Quý khách không có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có đóng dấu của công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.
d/ Quyết định bổ nhiệm (nếu có)
2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán
Giấy phép đăng ký kinh doanh + Thuế 3 tháng gần nhất (có đóng dấu) nếu có phát sinh thuế/ Tờ khai giá trị gia tăng nếu không có biên lai đóng thuế phát sinh.
3. Đối với Quý khách đã nghỉ hưu
a) Thẻ hưu trí/Quyết định nghỉ hưu
b) Sổ lương hưu (nếu lĩnh lương là tiền mặt) / Sao kê tài khoản ngân hàng (nếu chuyển lương hưu qua ngân hàng – 3 tháng gần nhất – bản gốc)
C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH, TÀI SẢN
1. Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của khách xin visa hoặc của người tài trợ trong vòng 6 tháng gần nhất. Hoặc sao kê thẻ tín dụng hoặc xác nhận số dư tiền gửi tết kiệm tính đến thời điểm xin visa, và được cấp không quá 15 ngày trước ngày xin thi thực
2. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng được thực hiện trong vòng 3 tháng, phiếu thanh toán lương, xác nhận thu nhập từ tài sản cá nhân trước ngày xin Visa (Trong bất kỳ trường hợp nào, số tiền trong tài khoản hay sổ tiết kiệm phải có tối thiểu là 200.000.000vnđ)
3. Hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe (nếu có)
4. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).
Ngoài những mục thông thường như trên, Visa Argentina bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng như sau:
• Đại sứ quán khuyến nghị bạn nên tiến hành nộp hồ sơ xin visa càng sớm càng tốt khoảng từ 15-45 ngày so với ngày khởi hành để xin lịch phỏng vấn so với ngày đi dự kiến để không ảnh hưởng đến kế hoạch và chuyến đi của mình. Đại sứ quán sẽ không xem xét đơn xin thị thực nhận được dưới 10 ngày trước ngày dự kiến của chuyến đi.
• Visa Argentina khách phải tự khai mẫu bằng tay và không được nhờ người khác viết dùm (trừ trường hợp khách lớn tuổi hoặc tay có khuyết tật, bị thương không thể tự khai mẫu được).
• Bạn sẽ đến Đại sứ quán tại Hà Nội nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp nếu muốn làm visa Argentina
Địa chỉ Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội : Tầng 4, Tòa nhà Sentinel Place, số 41A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian làm việc của Đại sứ quán Argentina : Từ Thứ 2 – Thứ 6 : 9h30 – 12h00 , 13h00 – 16h00
Vào ngày phỏng vấn, bạn phải có mặt tại Đại sứ quán 30 phút trước giờ hẹn phỏng vấn. Cần mang theo tất cả các giấy tờ bản gốc và xuất trình tại lễ tân Đại sứ quán khi đến.
• Bạn sẽ biết kết quả ngay sau khi phỏng vấn. Nếu đạt, hộ chiếu của bạn sẽ được Đại sứ quán giữ lại trong vòng 3 ngày sau đó bạn sẽ đến nhận lại hoặc chuyển phát nhanh về nhà
• Ngoài ra, sao kê và xác nhận số dư sổ tiết kiệm là một trong những yếu tố được Đại sứ quán quan tâm. Bạn hãy chuẩn bị thật tốt phần này nhé.
———————————-
☎️ Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG VYC
PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ
VP: 178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3836 88 99 – 3836 89 89 (Ext: 41, 42)
Website:
Email: infovisa@vyctravel.com
Hotline:
Ms. Duyên: 0917.783.311
Mr.Hiếu: 0914.964.389
Ms.Vân: 0911.149.229

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *