Posted onKý sự du lịch ẩm thực Sapa #2: Quá trời điều kỳ lạ trong 6 tiếng đi bộ. Khi đi hết mình khi về bó giò. Du lịch khám phá Tây Bắc Việt Nam.
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Nối tiếp chuyến du lịch ẩm thực Sapa, Khoai rời resort Victoria Sapa và thẳng tiến đến một homestay của bà con người Mông cách xa thị trấn ồn ào náo nhiệt. Homestay này liên kết với resort nơi Khoai ở, đi xe chỉ cần 20p 30p là tới nhưng Khoai lựa chọn đi bộ trên đoạn đường qua nhiều địa hình khác nhau, 8h sáng xuất phát và đúng 2h chiều Khoai mới đến được nơi.
Đoạn đường đi xuyên qua bản du lịch Cát Cát, thung lũng Mường Hoa, Ý Linh Hồ,… Dọc đường đi, vô số những khung cảnh thú vị hiện lên, những mảng ruộng bậc thang vàng trĩu, tiếng suối róc rách, tiếng tụi trẻ con, tiếng các cô các chú tranh thủ gặt lúa cho kịp con nắng,… từng chút từng chút khiến Sapa trở nên dễ thương và mộc mạc như chính Sapa đã từng. Nơi thị trấn, hằng hà sa số những nhà hàng khách sạn của người miền xuôi lên đầu tư, dần dần khiến Sapa mất đi bản sắc vốn có của riêng mình, hy vọng chuyến đi bộ này có thể giới thiệu thêm một góc nhỏ dễ thương của Sapa đến với mọi người.
Chúc mọi người xem clip thiệt vui nha!

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://thovn.net/category/du-lich/

45 Replies to “Ký sự du lịch ẩm thực Sapa #2 |Mùa vàng Tây Bắc Việt Nam”

 1. Nơi thị trấn, hằng hà sa số những nhà hàng khách sạn của người miền xuôi lên đầu tư, dần dần khiến Sapa mất đi bản sắc vốn có. Càng đi xa thị trấn, những mảng ruộng bậc thang vàng trĩu dần hiện lên, tiếng suối róc rách, tiếng tụi trẻ con, tiếng các cô các chú tranh thủ gặt lúa cho kịp con nắng,… từng chút từng chút khiến Sapa trở nên dễ thương và mộc mạc như chính Sapa đã từng.
  Nối tiếp chuyến du lịch ẩm thực Sapa, Khoai rời resort Victoria Sapa và đi bộ đến một homestay của bà con người Mông. Hy vọng chuyến đi bộ này có thể giới thiệu thêm một góc nhỏ dễ thương của Sapa đến với mọi người.
  Chúc mọi người xem clip thiệt vui nha!

 2. Khoai….Chàng trai lan tỏa đủ thứ gia vị cuộc sống. Giọng nói ấm đến lạ, giản dị đến lạ…. ❤❤

 3. tuyệt quá Khoai Lang Thang, Mình cũng đi làm nhiều tỉnh nhưng k có ý tưởng để quay video như bạn. Hy vọng xem những video này sẽ lấy được nhiều kinh nghiệm làm video

 4. Mình ở Hà Lan, mình có làm clip quay thực tế cuộc sống, công việc tại CLB của CÔNG PHƯỢNG ở Bỉ và ĐOÀN VĂN HẬU ở Hà Lan, mn vào kênh mình xem Phượng và Hậu nha mn.

 5. Phân tích rất hay ở du lịch vn hay làm những cái mô hình giả để du khách chụp hình đăng lên face nhìn nó ảo và đẹp. Thực tế thì nó không như thực tế mình nhìn thấy. Mình thích đi những nơi cảnh quan tự nhiên nó ấn tượng hơn.

 6. Thích tâm thế đi du lịch của anh Khoai lắm. Nhưng anh đừng cho quà tụi nhỏ nữa, anh có thấy tụi nó đã học được kỹ năng xin bố thí chuyên nghiệp rồi không? Việc mua đồ đạc, dịch vụ do người địa phương làm ra là sòng phẳng, còn việc du lịch từ thiện đang bào mòn lòng tự trọng và tâm lý lệ thuộc của người nghèo địa phương đó anh.

 7. Những lời chia sẻ của anh thật chân thật. Nhờ coi cái này để làm hành trang chuẩn bị tuần sau em đi Sapa
  Cảm ơn anh đã mang quà cho sắp nhỏ và không quên lấy lại cái bọc 🥰

 8. Mình ở Hà Lan, mình có làm nhiều clip về ĐOÀN VĂN HẬU, clip phỏng vấn đồng đội Văn Hậu nghĩ gì về Hậu và CLB Heerenveen…mn vào kênh mình xem Hậu nha mn!

 9. Đi tháng nào để săn được ruộng bật thang chín vàng vậy ạ..muốn trải nghiệm đi bộ lang thang.

 10. Sa pa ngày càng phát triển .m đi cách đây 4 năm mà gjo xem lại nhiều chỗ thấy khác quá .vẫn muốn một lần quay lại sa pa

 11. Nguoi dan toc vung nui phia Bac Viet Nam van con song trong ngheo nan, lac hau va kho khan nhieu lam! Cang di du lich, tham quan o nhung noi xa xoi heo lanh nhu the nay, cang thay thuong nhung nguoi dan toc. Ho da sinh song bao doi nay tren nhung vung nui hung vi, xinh dep tuyet voi, noi manh dat hinh chu S nay vo cung! Thank you nhung nguoi da lam video clips hay va hap dan nhu the nay!

 12. Thích cách trải nghiệm của Khoai, thân thiện, dễ thương dù thỉnh thoảng cũng gặp những trường hợp k hoàn hảo lắm. Cái gì cũng khen, người đâu mà dễ tính 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *