Posted on❣️ Xem full KÝ ỨC VUI VẺ:
Mùa 2:
Mùa 1:

KÝ ỨC VUI VẺ phát sóng lúc 20H tối thứ chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

#Ký_Ức_Vui_Vẻ_mùa_2 tạo cho khán giả cảm xúc mạnh khi đánh thức lại ký ức về một nữ danh ca đình đám của làng âm nhạc Việt những năm đầu thập niên 70 – danh ca Thanh Lan. Đứng trước thần tượng của mình sau 25 năm vắng bóng, NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Thanh Thủy vỡ òa cảm xúc. Với những chia sẻ gần gũi và rất đời thường, danh ca Thanh Lan một lần nữa mang tiếng hát đặc biệt của mình đến với khán giả cùng những ký ức của một thời hoàng kim.

#Cẩm_Ly #Văn_Mai_Hương #Quang_Linh #Chánh_Tín #Dương_Cẩm_Lynh

⏩ Hậu Trường “lầy” cực đỉnh:
⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

21 Replies to “Ký Ức Vui Vẻ – Mùa 2 | Tập 3 FULL: Cẩm Ly, Hồng Vân xúc động khi nhắc đến chương trình hit một thời”

  1. Một chương trình mà khi xem nó mang đến cho tôi đầy đủ các cũng bậc cảm xúc, và điều ấn tượng nhất là tôi được biết thêm rất nhiều về tên tuổi của những nghệ sỹ nổi tiếng thuộc các thế hệ trước… Cảm ơn chương trình đã mang đến cho tôi và cho khán giả truyền hình sự vui vẻ và hiểu biết thêm về các cô chú giới nghệ sỹ Việt Nam trong mọi thời đại.

  2. 1 thời ký ức ùa về. Nhất là mưa bui, nhớ giong hát chi Tài linh(chiếc áo bà ba), a Kim Tử Long, Đình Văn( Giăng câu), Chế Thanh(Nhẫn Cỏ). Lúc đó còn nhỉ nhưng vẫn hát nghêu ngao theo. Giờ xem lai thấy bồi hồi xúc đông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *