Posted onĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

37 Replies to “Lạm Dụng Thuật Ngữ Công Nghệ, Startup Luật Bất Động Sản Bị Cá Mập Từ Chối Đầu Tư | Thương Vụ Bạc Tỷ”

 1. nói mà chồng chéo lên nhau… người này đng nói ng kia vứ chêm chêm vô… nhìn là thấy 3 bạn hơi thiếu đoàn kết luôn

 2. Ông Hưng đừng quá khoát lát quá nhe!!!
  Ông làm gì có quyền truy cập vào tài khoảng của cơ quan có thẩm quyền để xem thông tin chủ đất mà ông xạo!!!
  Có chăng ông cũng có thể coi được một vài địa bàn thôi. Tôi bít ông là dân sành sỏi trong vấn đề này rồi, nhưng mà ông đừng có khoát lát là sổ của ai ông cũng bít.

 3. T coi cái này lại mấy lần r đó. Coi tụi nó chém nghe vui tai vãi loz . Rồi bị shark đớp lại ngậm họng . Dừa bụng gì đâu =)))))))

 4. Con bé ra đầu tiên tóc dài nếu phải tôi nếu dự án này có khả thi và đầu tư thì cũng đề nghị đuổi nó ra khỏi team vì chuyên nhảy vào mồm người khác lại có thái độ ngông cuồng ko tôn trọng người khác . Thanks

 5. Sắc hưng quá đẳng cấp. Nếu chấp nhận diu của sắc hưng đồng nghĩa bds của sắc hưng đc cấp sạch ngay

 6. Đơn giản chỉ là số hoá vài loại văn bản pháp lý rồi dùng query lôi nó ra mà kêu BigData, AI …đến lạy mấy đứa, rồi cái gì mà triệu thuật toán :)))

 7. Ba cha me nay bi hoi chung hay cai,nguoi ta noi thi nghe de ma lay them kinh nghiem,nhat la hai ma banh beo vo dung kia cai mieng cai lia cai lia….thu gi

 8. Team nay phế rồi gặp shark Hưng bất động sản, shark Liên bên cơ quan pháp luật, công nhệ chơi ngay phải Shark Dzung và Shark Bình 🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *