Posted onVIDEO theo yêu cầu 😘🤣

Video này Rư hướng dẫn các nàng cách dùng trà xanh để lăn lên da trị mụn ẩn. Các nàng làm theo mà thấy hiệu quả nhớ comment cho Rư duiiiii nha.

*FTC: This is NOT a sponsored video.

—–^_^——
For business inquiries: buixuanthao@gmail.com

🎉ỦNG HỘ RƯ BẰNG CÁCH?

Lớp học trang điểm cá nhân 3CE

Mỹ phẩm 3CE chính hãng tại Rư 😍

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: link danh muc

37 Replies to “LĂN ĐÁ TRÀ XANH – Trị Mụn Ẩn?”

 1. Nàng nào quan tâm tới lớp Dưỡng Da của Rư thì xem ở đây nhé:
  http://goccuaru.com/hoc-duong-da

 2. Mình hiểu hơn hết nỗi lo lắng của các bạn về mụn, thâm, sẹo rỗ, Bởi vì mình đã từng stress thời gian dài vì mặt nhiều mụn m bị từ lúc dạy thì, khi ấy bố mẹ cũng không quan tâm tới việc phát triển của con cái vì gia đình mình hoàn cảnh , bm phải kiếm sống vất vả để nuôi mấy chị em mình. Không biết cách chăm sóc da , lại hay cạy nặn nên da mặt m càng ngày càng năng, sẹo rỗ và thâm  kéo tới ùn ùn nó làm mình rất tự tin kinh khủng, mình không dám tham gia các hoạt động ngoại khóa ,những nơi đông người, đi đâu mình cũng phải đeo khẩu trang. M cũng mua mấy loại thuốc tây cứ ngỡ đâu ban đầu nó đỡ lắm nhưng vài tháng sau da mặt m trổ mụn còn kinh khủng hơn, mng bảo đó là kem trộn, Rồi cứ thế m lên Đại Học vãn phải vác cái mặt này đi khắp nơi, ngại thật. Nhưng hay sao con bạn cùng bàn mình da nhắn hứn, Nó giới thiệu m ngay tới chỗ chị này chữa thuốc nam hay lắm, mà chị này làm thuốc và tự vấn tận tâm lắm, nó khẳng định là trước nó cũng theo dõi rất nhiều ca thấy họ khỏi 100 % rồi nó mới theo chữa. Vì bạn cùng bàn giới thiệu nó lai đíc thực chữa mụn rồi nên m quyết xin thêm mẹ tiền cho việc chữa mụn của m. Mẹ m ban đầu cũng ko tin nhưng thôi thương m lắm nên mẹ cho. M chữa hơn 3 tháng là khỏi hoàn toàn mụn , sẹo rỗ ko thấy đâu nữa, soi kỹ mới tháy thôi, đúng là ai cũng khen da m như đi Spa về, M thấy quá là hiệu nghiệm luôn. Thật đó, các bạn nào đang bị mụn thì cứ tìm hiểu rồi đặt thuốc chỗ chị này mà chữa, tránh đừng vào kem trộn rồi thuốc tây chữa linh tinh rồi ko biết chăm da như m thì khổ tâm lắm. M lưu sdt chị ấy và ZaLo chị ấy luôn là Thủy thuốc nam, mng kết bạn hoặc nhắn tin cho chị ấy tư vấn cho, chi này đông khách lắm, xem zalo với fb hàng ngày các ca khỏi mới chị ấy up thường xuyên sướng hết cả mắt

  Sdt  Zalo chị ấy là096207313096

 3. cho e hỏi là lăn đá như thế thì đâu giúp đẩy mụn ẩn ra ngoài đâu ạ thế thì nó chỉ đi xuống sâu lại ạ? vậy thì mụn ẩn có thể lên lại chứ ạ?

 4. Rư ơi, mình lăn đá đc 2 ngày, trị mụn ẩn hay se lỗ chân lông thì chưa thấy hiệu quả nhưng mà da khô, tróc vẩy mốc meo hết. Là do tác dụng của lăn đá hả Rư, có cách khắc phục k Rư?

 5. Chị rư ơi da mặt em bị nổi mạch máu vùng má, khóe mũi, em sử dụng cũng nhiều loại mỹ phẩm mà không hết. Chị có biết loại mỹ phẩm nào khắc phục được không chỉ em với.

 6. Cho e hỏi, e có thể rửa mặt bằng nước vo gạo xong rồi lăn đc ko ạ? Mong Rư trả lời emmmmm❤

 7. Chị ơi em đg xài sửa tươi ko đg ý có nên xài lá nha đam ko ạ nếu có thì xài cái nào trc ạ và nên xài khi nào ạ 😊😊😊

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *