Posted onLẩu Budae Hàn Quốc 부대찌개
1~2 người(1~2인용) 150K(7,500원)
2~3 người(2~3인용) 280K(14,000원)
4 người(4인용) 580K(29,000원)

Theo truyền thống người Hàn Quốc. Lẩu Budae ( lẩu quân đội ) rất tốt cho sức khỏe. Người Hàn thường dùng vào mỗi buổi sáng và dùng ăn tối với rượu suju hay bia. Hoặc cơ thể cảm thấy mệt mỏi hay uống nhiều rượu bia vào ngày hôm trước. Sang đến hôm sau, chúng ta dùng lẩu budae thật rất hiệu nghiệm trong việc phục hồi sức khỏe hay tăng cường sức đề kháng. Đây là món ăn rất phổ biến tại Hàn vì công dụng tuyệt vời của nó. Mì cay Hàn Quốc Ramyon Sarang đã đưa vào menu món ” LẨU QUÂN ĐỘI ” trứ danh tại Hàn. Với sự kết hợp nhiều loại nguyên liệu cùng với sauce chuẩn vị Hàn và nước dùng hầm từ xương. Sẽ mang đến khẩu vị Hàn chân thật nhất nhưng rất hợp vị người Việt Nam.

Mì cay Hàn Quốc Ramyon Sarang có ba nguyên lý cơ bản. Đầu tiên là thực phẩm an toàn. Thứ hai là thực phẩm sạch và chất lượng cao. Thứ ba, chúng tôi luôn cảm ơn khách hàng của chúng tôi.

Quán còn nhiều món đậm chất Hàn khác: mì cay, jajang, tteokbokki, kimbab, udong, cơm chiên kimchi, mì trộn, cơm trộn,… mỗi món đều mang khẩu vị riêng nhưng rất hợp vị người Việt Nam.
Chúng ta nhanh chân đến dùng thử nhé !

Các bạn ở xa hoặc bận việc không đến quán được. Quý khách có thể order trên foody : www.foody.vn hoặc www.go-viet.vn hoặc www.now.vn và đánh tên quán Mì cay Hàn Quốc Ramyon Sarang vào ô tìm kiếm.

Welcome to Mì cay Hàn Quốc Ramyon Sarang

Mì Cay Hàn Quốc 미까이한국
Address : 932B Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Tp.HCM
Phone : 028 3981 2829
카카오톡 : ramyon888
Open : 08 : 00 ~ 22 : 30

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *