Posted onXin mời các bạn xem video, nếu thích video thì mong các bạn click nút Thích và Đăng ký kênh nhé! Ngoài ra rất mong các bạn Comment những góp ý và ý kiến của các bạn về video nhé!
Các bạn xem cho vui !
Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời ông mặt trời !

Gmail : dungltn92@gmail.com
#EmGáiQuê

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

41 Replies to “Lẩu Chua Cay Nấu Trong Bắp Cải – Em Gái Quê – Bến Tre”

  1. D làm nhiều clip quá nên suy nghĩ sai rồi hihihi lẩu thì phải có nước nhiều chứ , cái này gọi là bắp cải hấp hải sản chua cay thì hay hơn

  2. Cái Cô 3 Dung nầy lúc nào cũng đem vô nhà bếp các món ăn độc và loạ nha. Giỏi nấu ăn như Mợ 7 cũng bó tay đành ôm cái máy quay mà nhìn mấy cháu nó tung hoành.

  3. Chao egq hom nay nhom sang che mon doc la nhin hap dan qua , chac se la mon ngon trong Tuan , nho dang ky bang quyen sang che mon an nhe .

  4. Món lẩu cay nhìn hấp dẫn quá! Bụng mình còn no vậy mà xem Dung, Tuyền ăn làm mình phát thèm. Cảm ơn EGQ cho biết thêm món mới.

  5. Cha chuyen nay lai co mot mon lau moi nua nha chac ngon lam nhin thay Dg vaTr Mo an thay ma them sao ko cho minh mot chen an cho đo them thoi minh xin chuc tat ca luon luon khoe va lam nhung mon moi nua nha

  6. Món lẩu chua cay bắp cải này nhìn rất là ngon nhưng món ăn thuong hang cao cấp bao ngư tôm hùm vi cá 🐬 cũng không sánh bằng 😏😏😏😏

  7. Lấy Ý Tưởng Cái nồi Lẩu hay Đó Dì 3 Dì 4. Mốt kiếm Trái Bí Đổ nước Dừa vào chắc để lên bếp nấu ăn chắc cũng ổn …(^=^)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *