Posted onLần đầu tiên thưởng thức món lẩu tự sôi, thật sự Yến bất ngờ vì khả năng tự sôi, rất tiện lợi, không cần nấu nướng, không cần dụng cụ gì cả. Nhưng giá của nó 160.000 đồng thì khá cao, với giá này mình có thể ăn được các loại lẩu tự nấu rất ngon. Yến đã chọn lẩu tự sôi với hương vị bò ba chỉ tê cay và thật sự khi ăn thì nó rất cay. Đây là món ăn của Trung Quốc, đồ ăn khá nhiều, hương vị khá đậm đà, tiện cho các bạn đi chơi xa và không có đồ nấu nướng có thể ăn thử.
– XEM CÁC MẪU VÒNG GỖ ĐEO TAY MAY MẮN CỦA YẾN TẠI ĐÂY:
– Yến Trần TV là kênh Vlog về cuộc sống, về du lịch, ẩm thực, lễ hội….
– Đặc biệt kênh sẽ mang đến những hình ảnh đẹp nhất, những nét đặc trưng của con người và cuộc sống tại mãnh đất quê hương Sóc Trăng. #Vietnamtourism #yentran #soctrang
– Vietnam tourism – asian food – pogoda khmer
– CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ XEM VIDEO CỦA MÌNH.
– HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI BẰNG CÁC ỨNG DỤNG SAU:
+ WEBSITE :
+ YOUTUBE:
+ TWITER:
+ G+:
+ FACEBOOK:
+ INSTAGRAM:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

46 Replies to “Lẩu tự sôi 160k có đáng tiền ? ăn 1 lần rồi thôi – Self-hotpot | YẾN TRẦN TV”

  1. Lần đầu tiên thưởng thức món lẩu tự sôi, thật sự Yến bất ngờ vì khả năng tự sôi, rất tiện lợi, không cần nấu nướng, không cần dụng cụ gì cả. Nhưng giá của nó 160.000 đồng thì khá cao, với giá này mình có thể ăn được các loại lẩu tự nấu rất ngon. Yến đã chọn lẩu tự sôi với hương vị bò ba chỉ tê cay và thật sự khi ăn thì nó rất cay. Đây là món ăn của Trung Quốc, đồ ăn khá nhiều, hương vị khá đậm đà, tiện cho các bạn đi chơi xa và không có đồ nấu nướng có thể ăn thử.

  2. Xin chào em , ở siêu thị cốpmat sóc trăng có một chú bán xôi gà trứng non cực ngon luon hôm nào có thể mời em tới riwieu đuợc không

  3. Đang thắc mắc chất trong gói kia là gì mà khi gặp nước sẽ phản ứng sinh nhiệt như vậy. Không biết ngon không nhưng cũng là ý hay khi đi xa du lịch, như đi leo núi chẳng hạn.

  4. Tội nghiệp bé Yến .. Ăn cay không nổi mà cũng ráng ..:) Anh thấy hình như gói em mua là quá hạn rồi thì phải . Anh thấy gói đề ngày 29 tháng 7 mà không biết là ngày đáo hạn hay ngày sản xuất .

  5. Yến dám ăn chứ anh không dám đâu, đồ ăn từ Trung Quốc hơi bị nguy hiểm.

  6. Không biết một chữ tàu mà dám ăn , gan thiệt luôn.
    Chúc Yến luôn mạnh khỏe làm nhiều video thật hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *