Posted onNgày 16/09/2019, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập với sự tham dự của gần 400 doanh nhân thuộc các thế hệ Doanh nhân Trẻ TP.HCM, từ những doanh nhân cựu trào nay đã trở thành các tên tuổi lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đến những gương mặt trẻ giàu nhiệt huyết. Sợi dây liên kết xuyên suốt 25 năm qua chính là sự tâm huyết, chung sức, chung lòng xây dựng và phát triển YBA trở thành tổ chức doanh nhân uy tín của cả nước.

Chương trình Kỷ niệm 25 năm thành lập Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM tái hiện hành trình ¼ thế kỷ của Hội, từ những ngày đầu thành lập còn nhiều khó khăn nhưng đong đầy tâm huyết của thế hệ “Khơi nguồn”, qua giai đoạn phát triển rực rỡ nhờ sự bền bỉ, tinh thần đoàn kết của thế hệ “Tiếp bước vững vàng” đến hành trình không ngừng đổi mới, không ngại khác biệt của thế hệ “Chuyển mình phát triển” để đưa Hội vươn cao và vươn xa.

Kỷ niệm 25 năm thành lập không chỉ để nhìn lại hành trình vàng son của các thế hệ đi trước mà còn thể hiện sự quyết tâm, tinh thần sẵn sàng chinh phục chặng đường mới của thế hệ Doanh nhân Trẻ kế thừa vì sự phát triển của đất nước.

#YBAHCM #HoiDoanhNhanTreTPHCM #Kyniem25namthanhlap

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *