Posted onTamozi Diet là dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, được Bộ Y Tế Nhật Bản và Việt Nam chứng nhận chất lượng, hiệu quả hỗ trợ làm giảm cân an toàn mà không chứa chất cấm Sibu_tramin.

Tamozi Diet đang được các chuyên gia sức khoẻ, dinh dưỡng khuyên dùng cho những người thừa cân, béo phì hoặc những người muốn có 1 vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Để quá trình giảm cân đạt được kết quả tốt nhất, bạn đừng ngần ngại nối máy tới đầu số: 0968.556.133 để gặp trực tiếp Chuyên gia tư vấn sức khỏe cao cấp – Dược sỹ Đại học Nguyễn Thị Liễu để được tư vấn & hướng dẫn kĩ lưỡng cách giảm cân sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn hãy yên tâm cho mình một cơ hội để trải nghiệm và cùng chiến đấu với những đám mỡ thừa này, nhất định không chịu khuất phục để lấy lại vóc dáng của mình, đó là những gì hữu ích nhất mà Dược sĩ Đại học Nguyễn Thị Liễu có thể giúp bạn.
———
🎈CHÚC MỪNG TAMOZI DIET LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM 🎈

TAMOZI DIET là thương hiệu thực phẩm hỗ trợ giảm cân được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản và phân phối độc quyền toàn cầu bởi thương hiệu Trâm Beauty. Ngay từ khi chưa ra mắt, TAMOZI DIET đã tạo nên sức mạnh áp đảo những dòng sản phẩm khác trên thị trường khi lấy được lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm thông qua những giấy phép được Bộ Y tế Việt Nam và Nhật Bản công nhận.

Ngày 16/6/2019 vừa qua, Lễ ra mắt Thực phẩm hỗ trợ giảm cân TAMOZI DIET được tổ chức với sự tham dự của nhiều Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng như Hoa hậu Ảnh HHHV Nguyễn Ngọc Nữ, Á hậu Việt Nam Huyền My, Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh, Ảo thuật gia J cùng nhiều doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam.

Với định hướng mục tiêu phát triển cụ thể, chiến lược marketing sáng tạo, tin chắc rằng trong thời gian tới TAMOZI DIET sẽ “đánh bật” nhiều đối thủ cùng ngành, chiếm lĩnh thị trường thực phẩm hỗ trợ giảm cân trong và ngoài nước!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *