Posted onChị Tiểu Nhu và anh Ben sẽ hướng dẫn các em lắp ghép Lego 76105
Đây là một trong 30 bộ mô hình LEGO Super Heroes mới nhất năm 2018! Chủ đề LEGO Super Heroes bao gồm:
-LEGO Marvel Super Heroes sẽ mang đến cho bạn tất cả các Siêu Anh Hùng thuộc Biệt đội Avengers như: Iron Man, Hulk, Captain America, Thor, Black Widow, … và nhân vật phản diện như Tổ chức Hydra, người máy Ultron và còn nhiều hơn nữa!
LEGO DC Comics Super Heroes sẽ mang đến cho bạn những Siêu Anh Hùng nổi tiếng như Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, Tia chớp (The Flash), Green Lantern, … cùng hàng chục nhân vật phản diện khét tiếng!
Đồ chơi LEGO 76105 – LEGO Marvel Super Heroes 76105 – Bộ Giáp Hulkbuster: Phiên bản Ultron (LEGO Marvel Su
Đây chính là 1 bộ mô hình đồ chơi lắp ráp thuộc chủ đề LEGO Super Heroes – LEGO Siêu Anh Hùng! Bạn có thể lựa chọn thêm giữa:
LEGO Marvel Super Heroes, hay LEGO Marvel sẽ mang đến cho bạn tất cả các LEGO Siêu Anh Hùng thuộc Biệt đội Avengers như: LEGO Iron Man, Hulk, Captain America, Thor, Black Widow, … và những kẻ thù khét tiếng của họ như Tổ chức Hydra, người máy Ultron và còn nhiều hơn nữa!

LEGO DC Comics Super Heroes sẽ mang đến cho bạn những Siêu Anh Hùng nổi tiếng như LEGO Batman, LEGO Superman, Wonder Woman, Aquaman, Tia chớp (The Flash) và Green Lantern. Và bạn sẽ còn được sưu tầm thêm hàng loạt những kẻ thù rất nguy hiểm cho các LEGO Siêu Anh Hùng trong bộ sưu tập của bạn!
HƯỚNG DẪN CHƠI ĐỒ CHƠI LEGO
Cách chơi đồ chơi LEGO vô cùng đơn giản và thú vị, bạn sẽ được gắn các mảnh ghép bằng nhựa với nhiều hình dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau để tạo ra những mô hình sinh động! Với đồ chơi LEGO, bạn có thể ráp nên tất cả mọi thứ, ví dụ như một căn nhà, xe hơi, xe tải, các sự vật như cây cối, động vật như mèo và chó, máy bay, tàu thuyền, tàu vũ trụ, … và ngay cả xe lửa có gắn động cơ! Mức độ đơn giản hay phức tạp và độ chất của mỗi mô hình phụ thuộc hoàn toàn 100% vào khả năng của người chơi. Các bé có thể ráp các mô hình đơn giản, bạn có thể ráp những mô hình to lớn, tỉ mỉ đến từng chi tiết sát với thực tế từ cả nghìn mảnh ghép LEGO!
*bên trong mỗi bộ mô hình là một quyển sách hướng dẫn lắp ráp cùng đầy đủ tất cả các mảnh ghép.
———–###————–###—————###—————————–
Đăng ký kênh:
Thanks for watching

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

10 Replies to “LEGO MARVELSUPER HERO 76105 Lắp Ghép Bộ Giáp HULKBUSTER Của Người Sắt”

  1. Thật ra Lego này em từng chs rất nhìu r mảnh của nó ik như cái này v nhưng ek ko thấy con nào đẹp như con này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *