Posted on

Cách đây một năm, Leroy Sane đã hoàn thành mọi điều khoản cá nhân chuyển tới Bayern Munich. Tuy nhiên, thương vụ chuyển nhượng ngôi sao người Đức đã bị đổ vỡ khi Leroy Sane gặp chấn thương trong khi du đấu cùng Man City và buộc Bayern Munich tạm dừng thương vụ chuyển nhượng có giá trị 100 triệu Euro.

Leroy Sane chỉ còn cách Bayern Munich 10 triệu Euro

Dẫu vậy, nhà đương kim vô địch Bundesliga vẫn thường xuyên theo dõi tinh hình chấn thương của Leroy Sane. Ngay khi cầu thủ sinh năm 1996 trở lại thi đấu sau nửa năm dương thương, đội bóng xứ Bavaria đã quyết định ngồi lại bàn đàm phán với Man City. Trong 2 tháng vừa qua, Bayern Munich và Man City đã có những cuộc thương thảo và theo báo giới Anh, thương vụ tốn nhiều giấy mực này đã đi tới hồi kết.

Xem thêm: Soi keo bong da duc

Theo đó, theo tờ The Telegraph, Bayern Munich đã thuyết phục thành công Man City giảm giá chuyển nhượng Leroy Sane. Được biết, đội bóng Đức đã đưa ra lời đề nghị có trị giá 56,5 triệu Euro và đang đợi Man City xem xét. Về phần mình, đội chủ sân Eithad sẽ chỉ gật đầu nếu nhận đủ 65 triệu Euro.

Lúc này, mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và ban lãnh đạo Bayern Munich đang cân nhắc chi thêm 10 triệu Euro để hoàn thành vụ chuyển nhương này. Theo tiết lộ từ tờ Kicker của Đức, Hùm xám hiện tại đã hoàn thành bản hợp đồng cá nhân có thời hạn 5 năm với Leroy Sane và họ tự tin sẽ mặc cả Man City giảm bớt mức giá chuyển nhượng 65 triệu Euro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *