Posted onLỘ DIỆN 6 GƯƠNG MẶT #THÁNG9 ĐÃ VÀ ĐANG CHÁY HẾT MÌNH VÌ SỨ MỆNH CỦA CUỘC ĐỜI tại #số1_số2_WLR
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
Buổi talkshow đang “thai nghén” và chuẩn bị được ra đời 2 số đầu tiên với sự tham gia của 6 gương mặt tài năng – những người được biết đến như những sứ giả đã sống hết mình vì sứ mệnh của mình:
🌟 Sứ giả yêu thương – Doanh nhân Đàm Thu Chung: Xuất thân từ gia đình có truyền thống nhà giáo, và là người mang sứ mệnh củng cố nền đào tào. Chị giám ước mơ, giám khao khát và ước mong truyền lửa cho giới trẻ. Và không ai khác, chị chính là Giám đốc CTY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO RPA.

🌟 Á hậu doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Linh – Giám đốc CTY TNHH LACYE VIỆT NAM. Người dám mạo hiểm, dám thay đổi để xây dựng ước mơ cho mình: “Nếu không xây dựng ước mơ cho bản thân mình, thì người khác sẽ thuê bạn để xây ước mơ cho họ”.

🌟 Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu thế giới người Việt năm 2010 Nguyễn Thu Trang: Người đẹp tài năng tốt nghiệp 2 trường ĐH Y và Ngoại Giao, thành thạo 5 ngoại ngữ nhưng giữ được nét đẹp truyền thống của người Việt.

🌟 Giám đốc CTY CP SAN HOUSE VIỆT NAM Phạm Huyền Trang: Đương kim Nữ hoàng Ngành Làm đẹp Queen of the Spa 2018 kiêm chủ tịch San Spa & Beauty nổi tiếng trong giới doanh nhân nghành làm đẹp. Chị cũng là “Nghệ Nhân Hoàng Gia” của Phibrows – một thương hiệu thiết kế và điêu khắc chân mày tự nhiên số một thế giới.

🌟 Chủ tịch tập đoàn Dược Mỹ Phẩm DOVA Đỗ Thị Vân Anh – Với sứ mệnh MANG NGƯỜI VIỆT RA THẾ GIỚI, chị được biết đến là Nữ hoàng truyền cảm hứng bằng cách lan toả năng lượng tích cực của bản thân đến những người xung quanh, do cộng đồng Happy Woman bình chọn

🌟 Anh Bùi Sơn Hoài – PGĐ CTY CP DU LỊCH QUỐC TẾ VÀ TRUYỀN THÔNG LỬA VIỆT
👉 Cùng đón xem những góc nhìn mới mẻ của họ về vấn nóng được mọi người quan tâm nhé!
#Số1 : Phụ nữ có cần khí chất
#Số2 : Cách người thành đạt vượt qua khó khăn
—————-
Đơn vị tổ chức Tạp chí PROFBEAUTY
HOST: Nữ hoàng hoa hồng- doanh nhân Bùi Thanh Hương
☎️Hotline chương trình: 0963.738.839
#WomenLeaderRoundtable #WLR #ProfbeautyMag

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *