Posted onGặp loài rắn kỳ lạ tấn công trên đường thăm lại cậu bé hóa người rắn ở An Giang | QUỐC CHIẾN Channel
Link facebook:

Mới đây, Quốc Chiến và nhóm bạn đã ghé thăm lại em Tuấn (12 tuổi) cậu bé hóa “người rắn không xương sống” ở An Giang. Trên đường đi, mình có gặp một con rắn màu xanh lạ lắm. Có bạn nào biết loài này là rắn gì không?

Hiện cuộc sống của em Tuấn đã tốt hơn khi được các MTQ hỏi thăm hỗ trợ. Nhóm mình cũng đã trao một khoản tiền hỗ trợ cho gia đình.

Em Tuấn con anh Liêm ở Chợ Hoà Bình, xã Hoà Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Mặc dù sinh ra kháu khỉnh nhưng em lại không phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Khi đi khám chữa bệnh, các bác sĩ cho biết em bị bệnh chậm phát triển thông thường.

Tuy nhiên, gia đình đã tìm mọi cách chạy chữa nhưng không thành. Tuấn thường có biểu hiện cắn tay, cắn môi và đập đầu vào nền nhà. Do đó, gia đình phải cột em trong chiếc võng để hạn chế tổn thương. Hằng ngày, vợ chồng anh Liêm phải thay phiên nhau một người ở nhà giữ con, một người đi bán vé số kiếm tiền trang trải cho cả gia đình.

Được biết, 2 người cậu khác của em Tuấn cũng bị căn bệnh tương tự nhưng ở mức độ nặng hơn. Nhiều người dân địa phương sợ hãi mà truyền miệng nhau rằng họ là những con rắn trên núi Cấm đầu thai thành.

🔴QUỐC CHIẾN CHANNEL là kênh tin tức, trải nghiệm khám phá và thư giãn của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng kênh bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Xem lại phần 1:

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
►ĐĂNG KÝ xem video miễn phí:
► Facebook:
► Email: quocchienchannel@gmail.com
► SĐT Quốc Chiến (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng:
STK tiền USD: 185697118 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc
STK trong nước: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal:
paypal.me/QUOCCHIENCHANNEL

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

21 Replies to “Loài RẮN KỲ LẠ tấn công trên đường thăm CẬU BÉ HÓA NGƯỜI RẮN ở An Giang | QUỐC CHIẾN Channel”

 1. Phát hiện người ếch 7 tuổi bò kỳ lạ sát nhà anh em người rắn An Giang | Quốc Chiến Channel
  Link facebook: https://www.facebook.com/AnhChienSaiGon/videos/961544967529237/

  Chị Hương là hàng xóm sống cạnh nhà 3 anh em người rắn là anh Phương, anh Đạt và cháu Tuấn ở xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.
  Chị có 2 người con trai thì người con trai đầu tên Lộc (7 tuổi) phát triển không bình thường. Khi mới sinh ra em được chuẩn đoán bênh chậm phát triển, sau đó không thể đi đứng bình thường như bao đứa trẻ khác.
  Mỗi lần bò em phải dùng 2 chân bât nhảy như loài ếch, thường xuyên cắn ngón tay và môi đến bị thương. Gia đình bé Lộc sống chủ yếu nhờ nguồn thu bán vé số từ người cha, người chồng trong nhà.

 2. Đồn bậy bạ quá chừng ,cháu bé có bệnh khó chữa ,nói theo khoa học cảthế.giới có rất nhiều bệnh lạ …còn theo tâm linh thì bệnh nghiệp ,do tạotác trong nhiều đời nên khi trổ nghiệp thì chẳng có ai cửởng nổi .

 3. Tội nghiệp cho con và gia đình quá , chắc con bị nhiễm chất độc màu da cam đấy các bạn nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *