Posted onLông đẹn ở trẻ sơ sinh là gì? Cáchđánh hết lông đẹn cho trẻ sơ sinh an toàn. Lông đẹn xuất hiện từ tuần 18 và 20 của thai kì, lớp lông của thai nhi có cấu tạo tương tự như lông tơ, được gọi là lanugo (lông đẹn). Theo thời gian thì lớp lông đẹn này sẽ tiếp tục mọc ra nhiều hơn và một số thì rụng dần đi vào những tuần thai gần cuối, cho đến khi bé chào đời. Những vị trí mà lông đẹn sẽ thường xuất hiện là ở lưng, vai, trán, tai và mặt của trẻ.
Mặc dù không phải phổ biến nhưng việc xuất hiện lông đẹn ở trên da trẻ sơ sinh là chuyện bình thường, ở một giai đoạn nào đó em bé sẽ bắt đầu rụng lông. Hoặc bố mẹ cũng có thể áp dụng các cách đánh lông đẹn cho bé để lớp lông này rụng sớm, kích thích phần lông tơ mọc lên.

PMT Dr là kênh chia sẻ kiến thức chuyên sâu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật cho cả gia đình để chúng ta ngày càng khỏe hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

👉 Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất :
👉 Like Fanpage và Hỏi Đáp:
✮✮✮✮✮
Danh sách phát những video có thể bạn sẽ cần:
➡ Sức khỏe sinh sản:
➡ Bà bầu cần biết:
➡ Chăm sóc và bảo vệ da:
➡ Giảm eo và mỡ bụng:
➡ Phụ nữ sau sinh:
➡ Nuôi dạy con đúng cách:
➡ Kiến thức về HIV/AIDS:

✮✮✮✮✮
Mọi vấn đề về tài trợ quảng cáo hoặc vi phạm nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền hãy liên hệ với chúng tôi qua email: pmtdrhelp@gmail.com

Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment nhé!
PMT Dr xin chân thành cảm ơn!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

3 Replies to “Lông đẹn ở trẻ sơ sinh là gì? Cáchđánh hết lông đẹn cho trẻ sơ sinh an toàn”

  1. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi video, có bất kỳ câu hỏi gì các bạn hãy comment nhé (tốt nhất là viết tiếng Việt có dấu bạn nhé) chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho các bạn!

    Đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất trên PMT Dr tại: https://www.youtube.com/PMTDR?sub_confirmation=1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *