Posted onXin chào tất cả các bạn, video này sẽ nằm trong chuỗi các video mà tớ dành riêng cho các bạn nam.
#skincare #cleanserformen #sữarửamặtchonam #tanbiblog
Lần này, sản phẩm tớ lựa chọn là sữa rửa mặt vì tớ nghĩ không phải bạn nam nào cũng biết tầm quan trọng cũng như dù có chọn mua cũng chưa chắc đã hiểu rõ về sản phẩm mình đang sử dụng. Ngoài ra, tớ có review nhanh một vài sản phẩm mà tớ random lựa chọn, cụ thể là:

1. Men’s Bioré White Energy
2. Oxy Perfect Wash
3. Nivea Men Deep White Oil Clear

Tớ mong rằng những chia sẻ của tớ trong video sẽ giúp ích các bạn nam dễ dàng hơn trong việc chọn mua một sản phẩm phù hợp. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo!!!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

28 Replies to “Lựa chọn sữa rửa mặt cho nam đúng cách!!! // Skincare//For Men//Tanbi Blog”

  1. M.nơi mụn viêm thì dùng sữa rửa mặt gì ạ. Em ngu quá, em bị mụn viêm kiểu như nó tụ cả đống máu xong nổi lên mặt, nhìn kinh dị lắm anh. Cả 2 má có hết. Em nhìn còn kinh dị, huống gì người ngoài. Mà em ko đi bệnh viện da liễu. Tại nhà em bố mẹ đi làm cả ngày. Muốn đi da liễu phải ra tận Tp. Thanh Hóa. Hồi trước em bôi 2 loại thuốc. Mà vài chục nghìn. Ko đc gì. Xong giờ em bôi thuốc ngọc sâm gì đó 1tr. Giờ nó ko còn mấy mụn kia nữa. Mà nó thâm ở trong da ý anh. Còn da nó gần như là mịn. Nhưng khoảng 1 tháng đổ lại mặt em nó như kiểu chóc da, da kiểu như vẩy, mấy da vụn nữa. Em hỏi cái anh bác thuốc. Anh ý bảo là thay da. Giờ em ko biết phải như nào. M.n cho em ý kiến với. Em nên đi da liễu ko ạ. Em nghỉ học rồi. Đang chữa mụn ra Tết em đi làm. Em ở nhà đi đón cháu em đi học mà cũng ngại. Ngày xưa có mụn cũng ngại. Giờ đỡ rồi. Mà da nó lại kiểu thế tự ti quá :(( chưa bao giờ em chán như lúc này. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt thì nó dát lắm 🙁

  2. Bn ơi mình sử dụng thuốc lột mụn cái bị bong da ra . Ngta bảo mình sử dụng thuốc dưỡng hay đắp mặt nạ để dưỡng da mình nên dùng loại nào ạ.

  3. Đúng lúc mình đang cần tìm mua srm để tặng thì xem đc vid của Tanbi. Mong Tanbi ra nhiều vid hữu ích như này nhaaa ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *