Posted onLưu Chí Vỹ và Lưu Ánh Loan cám ơn khán giả đã ủng hộ 2 anh em song Lưu

Hãy “ Subscribe” kênh YouTube của ca sĩ Lưu Ánh Loan để có cái nhìn cận cảnh hơn về những cống hiến trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Lưu Ánh Loan nhé.

♫Subscribe :
Ca sĩ Lưu Ánh Loan sinh ngày 9/9/1983 đến từ vùng đất Kiên Giang, sở hữu một chất giọng ngọt ngào sâu lằng và một gương mặt xinh xắn. Lưu Ánh Loan khởi nghiệp vào năm 2008 khi xuất hiện cùng nam ca sĩ Đăng Vũ trong một chương trình trên Đài truyền hình Vĩnh Long
Liên khúc “Tình Nghèo Có Nhau và Sầu Tím Thiệp Hồng “ đã đánh dấu tên tuổi của Lưu Ánh Loan và được nhiều người biết đến. Hãy cùng lắng nghe những ca khúc nhạc bolero trữ tình hay nhất của Lưu Ánh Loan nhé.

#luuanhloan #trutinh #bolero

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

49 Replies to “Lưu Chí Vỹ và Lưu Ánh Loan cám ơn khán giả đã ủng hộ 2 anh em song Lưu”

 1. em sinh 9/9, anh sinh 23/9, con gái anh sinh 14/9…3 anh em cô cháu cùng sinh tháng 9… tháng 9 thật tuyệt

 2. Em có cách nói chuyện thật lắm, mộc mạc trân thành lắm. cái đó cảm nhận được ngay. không nhiều người có được khả năng này đâu em.

 3. Không đeo vòng ở cổ, ở tay nhưng vẫn thu hút khó dời mắt lắm nhá…ma hay sao ý….tuyệt đấy

 4. chi Loan ơi chị tích cực giản eo nha.thời gian này em thấy chị béo quá rồi nè.nhưng vẫn yêu chị chị vẫn xinh gái,em thích chị hat lắm đó.

 5. vỹ đẹp trai và chị lưu ánh loan xinh gái và duyên giáng qúa.chúc hau người luôn thành công trong sự nghiệp phát triển ca hát nha.

 6. Lưu chí vỹ . Cute . Quá.
  Ở đâu có lưu chí vỹ .ở đó có ngay khán .giả yêu thích. Ủng hộ vỹ nóng bỏng .

 7. Loan Ở ngoài trời trông rất xinh đẹp và tự nhiên ( cái nầy là khen thật lòng đó ).Loan có chất giọng ngọt ngào lôi cuốn bằng chất giọng thật của mình, vì bây giờ trên mạng nhiều ca sỹ hát giọng ảo lắm( dùng máy tính chỉnh sữa giọng). Loan cứ hát thật như vậy tuy lược view ít hơn mấy giọng ảo kia. Nhưng những người yêu mến Loan cũng thật và gắn bó lâu dài hơn( Ít mà chất đó). Hôm nay chủ nhật rảnh nên mới comment. Biết nói gì đây với chất giọng ngọt ngào cộng với ngoại hình xinh đẹp như vầy thì những MV mới cùng chuyến lưu diễn sẽ thành công mỹ mãn mà

 8. chi anh loan, chi em dang quay live stream cho chi em live stream facebook my blog my fan
  nho nha chi anh 26 ca si minh hoa cac fan cho chi em ca nha live stream nha ung ho cho chi em nho nha

 9. Chúc chị út chuẩn bị những chuyến đi lưu diễn ở xa thật vui vẻ và thành công nhé chị út cả nhà ai cũng yêu mến giọng hát của chị vậy 😍😍😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *