Posted onNếu học nghề Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – laptop – Điện thoại như Tivi LCD – Amply – Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt và các thiết bị điện tử khác – Bạn hãy đến Trung tâm uy tín có bề dày kinh nghiệm: Đó là DẠY NGHỀ BÁCH KHOA – 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI, bạn nhé.
+ Nếu bạn không có điều kiện đi học, bạn có thể mua các khóa học Online học qua Video chi tiết như cầm tay chỉ việc do Giáo viên Xuân Vĩnh trực tiếp giảng dạy.
Bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong tháng này bạn nhé.
Bạn bấm liên kết dưới đây để đăng ký nhận được tư vấn.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

36 Replies to “Mạch ACDET là gì, chúng có tác dụng gì, nó có gây ra mất nguồn không, cách kiểm tra ra sao ?”

  1. Tôi làm nghề 30 năm rồi, trở có trường hợp giảm trị số, nhưng rất hiếm gặp và chỉ gặp ở một số loại trở ruột lõi than của Mỹ sản xuất bạn à. Trường hợp chập hẳn thì ko có. Người làm trực tuyến lâu năm mới gặp.

  2. Thầy và các bạn đồng nghiệp cho hỏi trên mạch máy giặt và bếp hồng ngoại quạt điều khiển có loại nào dùng Triac mà không có mạch AC DET không ạ

  3. Thầy giáo không giải thích rõ tại sao ở dạng 2 khi bỏ con diot D5 ở dạng 1 thì phải lấy ACDET ở trước cầu diot. vậy bản chất của ACDET là gì? và xung ở sau cầu diot không có diot D5 khác xung cũng ở sau cầu diot có D5 ở chỗ nào ? Nếu không làm phiền đề nghị thầy giáo làm rõ thêm, hoặc bạn nào có khả năng hiểu sâu hơn xin được giải thích?

  4. Lý thuyết là R chỉ tăng nhưng thực tế nhiều khi R vẫn giảm trị số như thường.

  5. Một bài giảng giá trị cho cộng đồng những người ham mê điện tử, nhiều người lấn cấn cái mạch ACDET này lắm, cảm ơn thầy.

  6. mạch media e đo Uce được có 0.4VDC. mất đường acdet vẫn lên nguồn nhưng ko cấp điện cho quạt mặt lạnh

  7. chả lẽ máy hiện sóng chỉ để xem dạng xung thôi ak thầy ,còn rất nhiều công dụng nữa chứ hơn nữa giờ máy hiện sóng cũng đâu có đắt đâu tầm 2,3tr là mua đc rồi .

  8. Người học viên nào theo học người thầy này đến cùng chắc chắn thành công , về sau sẽ thành danh. Rất cám ơn thầy đã đóng góp cho cộng đồng . Chúc thầy và gia đình mạnh khoẻ.

  9. Dạy phải Chi tiết Như thế không phải như cha tuấn nói thì hay dạy thì Đâu đâu tôi bị lừa gạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *