Posted onMang thai 8 tháng người mẹ sinh non và lâm vào cơn nguy kịch, chồng lận đận vừa chăm vợ vừa chăm con

Được biết chị tên Huỳnh Thị Phụng sinh năm 1986, cùng chồng sống tại Xóm Dùng, Phan Rí Cửa, Bình Thuận. Chị Phụng mang thai lần thứ 2, khi mang thai được 8 tháng thì chị Phụng bị sản giật sau đó được bác sĩ khuyên phải phẩu thuật gấp.

Khi vừa mổ em bé trai nặng 1.8kg ra bác sỉ thông báo cho ra đình phải chuyển chị Phụng vào Sài Gòn để tiếp tục theo dõi và chữa trị. Hiện tại chị đang được điều trị tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định khoa cấp cứu hồi sức tích cực. Ít lâu sau đó bé trai nặng 1.8kg con của chị cũng được chuyển vào bệnh viên Nhi Đồng 2 để nuôi dưỡng và phát triển. Mặc dù được cha chồng của chị Phụng phụ giúp để chăm sóc con gái thế nhưng anh Tèo chồng của chị hằng ngày cũng phải chạy qua chạy lại 2 bệnh viện để nuôi con và vợ, vừa qua chi phí đóng viện cho chị Phụng đã hơn 40 triệu. Số tiền được vay mượn bà con lối xóm vì hoàn cảnh của hai anh chị cũng rất khó khăn, được biết công việc hằng ngày của anh là đi biển mỗi tháng được khoảng hơn 3 triệu đồng.

Khó khăn chồng thêm khó khăn khi mà cả vợ lẫn con điều đang điều trị tại bệnh viện. Bệnh tình của chị hết sức nguy kịch khi bác sĩ cho biết chị đang mắc rất nhiều căn bệnh như thận, máu, gan. Và có thể sẽ điều trị rất lâu.

Nếu Quý vị có tấm lòng hảo tâm và quan tâm đến gia đình xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Chú Minh bố ruột của chị Phụng qua SĐT:0396.315.365. Xin chân thành cảm ơn.

Đăng ký kênh để nhận các sản phẩm mới của PhuTha nhé:

———————————————————————————————-
► Nhấn đăng ký (subscribe) kênh để ủng hộ và theo dõi kênh PhuTha vlog nhé:
► Nhấn chia sẽ (share) để nhiều người cùng xem nếu thấy ý nghĩa.
► Để tạo thêm không khí vui tươi ngoài những câu chuyện buồn, PhuTha có lập thêm 1 kênh mới là Vi Na TV hi vọng Quý vị sẽ ủng hộ và theo dõi bằng cách nhấn Đăng kí:
Xin chân thành cám ơn Quý vị và các bạn rất nhiều.
► Tương tác và trao đổi qua fanpage:
► Liên hệ với kênh PhuTha qua số điện thoại và viber : 0704.59.02.04 (Đặng Phước Thành)
►Gmail : phuthavlog@gmail.com
© Bản quyền thuộc về PhuTha
© Copyright by PhuTha ☞ Do not Reup

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *