Posted onBAO HO LAO DONG AN PHAT – ANPHATSAFETY
Chương trình : NHỊP SỐNG KINH DOANH HTV9
– Tai nạn lao động thường xảy ra bất ngờ và không lường trước được, vì vậy để tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho mình, thì việc sử dụng các thiết bị bảo hộ là điều không thể thiếu. Bên cạnh các đồ bảo hộ như kính, giày , nón, quần áo bảo hộ thì găng tay bảo hộ lao động cũng là một vật dụng cần thiết cho người lao động khi làm việc.
– Nắm bắt được xu hướng về việc sử dụng găng tay bảo hộ trong lao động nói riêng và dụng cụ bảo hộ nói chung, Công ty GĂNG TAY AN PHÁT đã sản xuất và cung cấp nhiều loại loại găng tay bảo hộ có độ bền cao, đa dạng về màu sắc và kích cỡ chất lượng tốt, tạo độ êm cho tay người lao động. Với phương châm đảm bảo uy tín và chất lượng, công ty BHLD AN PHÁT ( Anphatsafety ) đã nhanh chóng vượt qua mọi rào cản trên con đường kinh doanh của mình. Để rồi sau nhiều năm hoạt động, An Phát safety đã và đang tạo được niềm tin, uy tín với rất nhiều khách hàng cùng các đối tác trong và ngoài nước, công ty ngày một phát triển hơn. Bằng chứng cho điều này, là gần đây nhất công ty đã được trao Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả với tác phẩm Logo An Phat Safety, được Bộ văn hóa, thể thao và du lịch cục bản quyền tác giả ký xác nhận vào ngày 21 tháng 7 năm 2016.
– Ông Đỗ Chiếm Thành – PGĐ Công ty TNHH SX và TM DV Găng Tay An Phát

– Ngoài việc đẩy mạnh phát triển tiếp dòng sản phẩm găng tay, An Phát safety sẽ đẩy mảnh sản xuất cung cấp trang thiết bị khác cho người lao động như: Nón, Mắt kính, Khẩu trang, nhét tai, Quần áo, giày … Và để mở rộng thị trường thêm nữa, BHLD AN PHÁT sẽ hợp tác với các đại lý trong nước để đẩy mạnh dịch vụ tốt hơn đến người sử dụng. Từ sự cống hiến không ngừng nghỉ của mình, vừa qua An Phát Safety vinh dự được vinh danh tại chương trình truyền thông khảo sát Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương 2018.

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *