Posted on

Mang nhiều nhà văn và nhà kỹ thuật cực kỳ đồng ý với nhận định “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Thật vậy, khi nhìn sâu vào đôi mắt của một ai đó, chúng ta mang thể hiểu được những điều họ chưa nói hoặc đoán được cảm xúc ngày nay của người đó

Tại đại học Orebro ở Thụy Điển, các nhà trải nghiệm đã tìm thấy ra màu của đôi mắt sở hữu liên quan trực tiếp đến tính phương pháp con người. Về căn bản, con người xoàng có 5 màu mắt: màu đen, xanh lá cây, xanh da trời, màu xám và màu nâu. Tùy vào từng màu mà đôi mắt sẽ bật mí bạn là người ấm áp hay bốc đồng, cả tin hay tình cảm. Nhưng dù mắt của bạn màu gì, hãy luôn trân trọng màu mắt khi không mà tạo hóa đã ban cho bạn.

1. Cô gái có ĐÔI MẮT sáng MÀU xoàng xĩnh CHỊU ĐỰNG NỖI ĐAU rẻ HƠN

Theo trải nghiệm, cô gái mang đôi mắt màu xanh lục hoặc xanh lam mang thể chịu đựng được cơn đau và căng thẳng tốt hơn cô gái sở hữu đôi mắt màu nâu hoặc hạt dẻ. Biểu hiện rõ ràng trong thời kỳ sở hữu thai và chuyển dạ là nhóm mang đôi mắt màu sáng dường như ít đau đớn hơn và nguy cơ trầm cảm sau sinh rẻ. Ngược lại, nhóm phụ nữ mang mắt màu đậm xoàng xĩnh sở hữu phổ biến suy nghĩ tiêu cực và dễ rơi vào trầm cảm.

2. NGƯỜI có ĐÔI MẮT NÂU ĐƯỢC CHO LÀ ĐÁNG TIN CẬY

Đây là màu mắt nhiều nhất trên thế giới. Những người có đôi mắt nâu xoàng sống đơn giản, sở hữu tính sáng sủa tạo, rất dễ đặt niềm tin vào người khác. Rất nhiều nhóm nhóm người sở hữu mắt nâu thường quyết đoán, đáng tin cậy, sống độc lập và rất may mắn trong cuộc sống.

Trong một thành thục xuất bản trên tạp chí PLOS ONE, các nhà nghiên cứu đã hỏi 238 tình nguyện viên và nhờ họ đánh rét các bức ảnh chụp những người mà họ cho là đáng tin cậy. Nhìn chung, tình nguyện viên sở hữu xu hướng đánh lạnh người mang đôi mắt nâu trông đáng tin tưởng hơn người mang màu mắt đen.

>>>Xem thêm: Xem chỉ tay chữ nhất

có một cuộc thăm dò đã đặt câu hỏi với 1.016 phụ nữ ở độ tuổi từ 16 tới 35. Thành quả cho thấy đàn bà kém cỏi đánh giá buốt tính bí quyết người khác theo màu mắt. Các nhà tu luyện cũng hiểu ra ra rằng, người mang đôi mắt nâu được đọc là sáng suốt, thấp bụng và nhận được sự tin tưởng cao từ người khác.


Colorstrology đang ngày càng phát triển thành đáng lưu tâm hơn và câu chuyện đó là hoàn toàn có lý do. Càng tìm hiểu kỹ về Colorstrology, bạn sẽ càng sở hữu thêm cơ…


3. ĐÔI MẮT MÀU XANH LÁ kém cỏi siêu HẤP DẪN NGƯỜI KHÁC

Đây là màu mắt hiếm nhất, trên thế giới chỉ có khoảng 2% dân số sở hữu màu mắt này. Màu xanh lá tượng trưng cho sự thanh mát và đẹp, do vậy, những người mang đôi mắt xanh lá xoàng xĩnh vô cùng cuốn hút người khác. Họ mang lối sống hoạt bát, vô tư và siêu tốt bụng.


Theo thành thục, nhóm người mang mắt xanh được đánh rét là dễ hấp dẫn người khác bằng thiết kế. Từ hàng nghìn năm trước, người Bắc Âu đã tìm thấy ra sự cuốn hút của những người mang đôi mắt xanh và chọn đây là đối tượng hoàn hảo để giao phối, cần tài năng tồn tại của nhóm mắt xanh trong làng hội nguyên thủy siêu mạnh.

4. MẮT MÀU ĐEN tầm thường ĐƯỢC ĐÁNH giá LÀ rét LÙNG

Đây là màu mắt rộng rãi của người Á Đông. Thông tầm thường, trẻ sơ sinh sẽ có màu mắt đen tuyền và nhạt bớt theo thời gian. Hầu hết chúng ta siêu dễ nhầm lẫn người sở hữu mắt màu xám đậm hay nâu đậm thành đôi mắt màu đen tuyền.

>>>Trải nghiệm: nháy mắt phải

Người sở hữu mắt đen xoàng mang thị lực vô cùng rẻ, dễ lôi kéo người đối diện bằng vẻ trẻ trung rét mướt lùng của mình. Họ thuộc nhóm người bí ẩn, khó tiếp cận và khó căn nguyên mối quan hệ mới. Theo kết quả trong một cuộc thăm dò, 65,38% phụ nữ có đôi mắt màu đen không bắt buộc là người giỏi giao tiếp xóm hội. Họ dễ rơi vào trạng thái bị động, thiếu tự tin lúc đối diện với vấn đề phức tạp.

5. NGƯỜI mang ĐÔI MẮT MÀU HẠT DẺ xoàng CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC ÁP LỰC CAO

Các nhà thành thục Australia đã yêu cầu 336 người châu Âu, da trắng điền vào một bảng đo lường các khía cạnh liên quan tới tính phương pháp. Thành quả cho thấy: Người sở hữu đôi mắt màu tối tầm thường có nét tính cách hòa đồng, thân quen và dễ đồng cảm còn người sở hữu mắt màu sáng sủa, màu hạt dẻ thường ít thỏa hiệp, sở hữu tính khó khăn cao và chịu được áp lực cực kỳ thấp.

6. NGƯỜI có MẮT XÁM TRÔNG rất QUYỀN LỰC

Những người có đôi mắt xám dường như được ra đời để làm cho chỉ dẫn hoặc là người mang sức ảnh hưởng lớn đối với hầu hết người. Những ai có đôi mắt màu xám sẽ mang khí chất sáng suốt, mạnh mẽ và kiểm soát xúc cảm siêu thấp.

7. MÀU MẮT NGUYÊN THỦY CỦA CON NGƯỜI LÀ XANH DA TRỜI

Đây là màu mắt nguyên thủy của con người. Giả dụ bạn có cặp mắt màu xanh da trời thì bạn đang mang trong mình bộ gen nguyên thủy. Con người sơ khai có cặp mắt xanh da trời, sau này do môt số khía cạnh khiến cho biến đổi gen mới thành lập những màu mắt khác.

Xanh da trời tượng trưng cho hòa bình. Những người sở hữu cặp mắt xanh da trời kém cỏi thấp bụng, luôn biết cách điều hòa các mối quan hệ cũng như cân bằng những vấn đề trong cuộc sống. Họ là những người sống vui vẻ và có trình độ quan sát nhạy bén.

Nguồn: Nhân tướng học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *