Posted on


Một trong những phụ kiện được các makeup artisans sử dụng nhiều nhất là hoa cài tóc, giúp tôn lên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới. Yêu Media xin chia sẻ những mẹo sử dụng hoa cài tóc dưới đây sẽ tạo nên vẻ đẹp lãng mạn, trang nhã cho cô dâu vào ngày cưới.
Dựa vào nét mặt, kiểu tóc, mẫu váy, thợ trang điểm sẽ lựa chọn các mẫu hoa cài tóc sao cho phù hợp, tạo thành vẻ đẹp toàn diện, biến cô dâu trở thành người xinh đẹp, lộng lẫy nhất trong ngày cưới của mình.

Thử trước mẫu hoa cài tóc

Hiện nay trong các studio, ảnh viện có rất nhiều mẫu hoa cài tóc với màu sắc và mẫu mã đa dạng. Tùy theo mục đích chọn hoa cài tóc trong lễ ăn hỏi hay ngày cưới thì các cô dâu cũng nên thử trước xem có phù hợp với khuôn mặt, kiểu tóc cũng như mẫu áo cưới của mình hay không. Nếu không thử trước, nếu không hợp sẽ rất khó thay thế, khiến cô dâu không thoải mái, làm ảnh hưởng tới không khí đám cưới. Việc lựa chọn hoa cài tóc cũng như phụ kiện ăn ý với áo với váy cưới cần cần thận để đạt kết quả tốt nhất.

Mua hoa tươi

Nếu có điều kiện, bạn có thể mua một chút hoa tươi, một bó hoa dạng chùm với nhiều màu sắc rực rỡ. Những loài hoa chọn cài lên tóc cần phù hợp với màu da, phong cách trang điểm,.. Bạn có thể mua một bó hoa tươi cầm tay có tông màu cùng với hoa cài lên tóc để tạo sự đồng điệu, góp phần tôn lên vẻ đẹp cô dâu.

Lựa chọn mẫu hoa cài tóc cỡ lớn

Hiện nay có nhiều mẫu hoa cài tóc có một bông hoa cỡ lớn, kèm thêm những hoa nhí quanh được rất nhiều cô dâu ưa chuộng bởi tính tiện dụng. Loại hoa cài tóc này bạn có thể dùng kẹp ghim nhỏ cài trực tiếp lên tóc, dùng súng bắn keo gắn trực tiếp vào tóc. 
Mẫu hoa cài tóc này rất phù hợp với các cô dâu cá tính, ưa phá cách. Khi sử dụng mẫu này, bạn nên cài sau gáy hoặc lệch sang một bên. Tính tiện dụng của mẫu hoa cài tóc này là bạn có thể gắn vào mái tóc tết, gắn vào phần đuôi tóc tạo thành điểm nhấn.

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *