Posted on🤑 CASHFLOW – TRÒ CHƠI TÀI CHÍNH GẮN LIỀN VỚI CUỐN SÁCH RICH DAD POOR DAD
Là một trò chơi mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí… Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rat Race). Với trò chơi Cashflow, người chơi sẽ từng bước trải qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng – thoát khỏi vòng Rat Race, đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng.

🤑NGƯỜI CHƠI TỪ 12 TUỔI TRỞ LÊN ĐỀU CÓ THỂ CHƠI CASHFLOW
Bộ game với các nhân vật cùng một loạt thẻ Cơ hội Lớn, Cơ hội Nhỏ, Thị trường, Chi phí và bộ tiền với nhiều màu sắc sẽ khiến cho việc “khám phá bản đồ tài chính” của người chơi trở lên thú vị và không hề trở nên nhàm chán.

🤑 VÒNG RAT RACE
Đây là cửa ải đặt ra cho người chơi những thách thức từ sự luẩn quẩn, bế tắc về tài chính mà một người thường gặp phải. Bạn sẽ chiến thắng ở vòng thi này khi tạo được dòng thu nhập thụ động lớn hơn tổng chi phí hàng tháng.

🤑 THỰC SỰ LÀM CHỦ ĐỒNG TIỀN Ở VÒNG FAST TRACK
Khi đủ sức “mua” những giấc mơ của mình, bạn sẽ trở thành những người giàu bắt đồng tiền làm việc cho mình. Một khi giành được chiến thắng trong Cashflow, cũng có nghĩa là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với tư duy tài chính và túi tiền của mình trong cuộc sống thực tế.

🤑 CASHFLOW – CHƠI MÀ HỌC
Với trò chơi Cashflow, không cần đến sách vở, bạn cũng có thể hiểu được tường tận các thuật ngữ tài chính, cách thức kinh doanh. Cashflow dạy bạn những tình huống thực tế mà ít trường lớp nào có thể dạy được.

🤑 GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ ROBERT KIYOSAKI
💰 Ông là một nhà đa- triệu phú, bên cạnh đó là một nhà đầu tư, kinh doanh và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Cha Giàu Cha Nghèo, Richdad Cashflow Quadrant và Richdad Guide to Investing (Hướng dẫn của cha giàu về đầu tư) những cuốn sách đã nằm trong danh sách bán chạy nhất ở cả ba danh sách The Wall Street Journal, USA today và New York Times today.

💰 Ông cũng là người phát mình trò chơi Cashflow 101 nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế của ông,Cashflow 101 cho phép bạn luyện tập đầu tư trong thế giới thực, Nhiều người sau khi chơi trò chơi này đã kiếm được khối tài sản to lớn và trở thành những nhà đầu tư hết sức thành công.

💰 Cashflow là chương trình hàng tuần nhằm mục đích giúp các bạn trẻ định hình tư duy tài chính cá nhân, học hỏi cách kiểm soát tiền bạc & thói quen chi tiêu, giao lưu & tìm hiểu các cơ hội kinh doanh

💰 CASHFLOW WORKSHOP đã được tổ chức trong suốt 1 năm qua đã đem lại cho các bạn trẻ tham gia nhiều kiến thức và các thông tin về đầu tư với mong muốn giúp các bạn đạt nhanh tới tự do tài chính.

💰 Đến với chương trình ngoài chơi, học và trải nghiệm từ game để chiến thắng trò chơi đồng tiền, các bạn trẻ còn có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các doanh nhân thành công, nhà đầu tư giàu có & tìm hiểu về những cơ hội thực tế để áp dụng kiến thức học được trong game
Đăng ký chơi game: 0912874890

#CashFlow #MiracleKingdom #CashFlowHanoi #CashFlowHCM #CashFlowVietnam #PassiveIncome

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *