Posted onRất nhiều trường hợp được chỉ định cắt u xơ tử cung đều lựa chọn phương pháp nội soi thay vì phẫu thuật mở. Bởi vì mổ nội soi u xơ tử cung là phương pháp điều trị ít xâm lấn, được thực hiện và kiểm soát thông qua màn hình máy tính với kỹ thuật cao. Do đó, phương pháp này đem lại nhiều ưu điểm như: Tính thẩm mỹ cao, ít gây đau, nhanh hồi phục và hạn chế được nhiều biến chứng. Tuy nhiên, ngoài những lợi ích mà mổ nội soi đem lại thì nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết liệu phương pháp này có giúp người bị u xơ tử cung loại bỏ được hết nhân xơ hay không?
Để giải đáp cho băn khoăn này, TS Nguyễn Thị Vân Anh sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất thông qua nội dung video trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#monoisoiuxotucung, #uxotucung, #trieuchunguxotucung, #benhuxotucung, #uxotucunglagi, #chuauxotucung, #ngaphukhang, #unangbuongtrung, #dieutriuxotucung

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *