Posted on

Việc sờ vào bụng của một bà bầu trong giấc mơ là một dấu hiệu cho thấy người mơ đang lo lắng về chuyện của mình chưa bắt đầu hoặc vẫn còn đang trong quá trình phát triển. Mặc dù một số sách mơ cho rằng một tầm nhìn như vậy tượng trưng cho sự kết nối của người mơ với gia đình của anh ta.

Theo Miller , nếu một người đàn ông sờ vào bụng của người vợ đang mang thai của mình trong một giấc mơ, thì âm mưu này cho thấy rằng anh ta mơ thấy sự sinh nở. Và nếu anh ấy mơ thấy bụng của người phụ nữ khác , đây là dấu hiệu của sự tò mò quá mức.

Đánh người bạn đang mang thai trong giấc mơ thấy bụng nhô ra là một tín hiệu xsbtr rằng bạn cần phải kiên nhẫn, vì nóng vội sẽ dẫn đến khó khăn.

Mơ thấy chạm vào bụng bạn gái mạng thai

Nếu một nam thanh niên nằm mơ thấy mình chạm vào bụng bạn gái đang mang thai , đồng thời cảm nhận được cử động của em bé thì hình ảnh này có nghĩa là mối quan hệ với người mình yêu sẽ có sự thay đổi nhanh chóng.

Mơ thấy bụng một người phụ nữ đang lên bàn đẻ trong giấc mơ là dấu hiệu cho thấy bạn sắp thực hiện được một mối tình đã được thai nghén từ lâu, sổ mơ của Longo cho biết.

Cũng rất tốt nếu bạn chạm vào bụng của phụ nữ , bên trong có em bé đang chuyển động tích cực . Tầm nhìn này tượng trưng cho những thay đổi sẽ xảy ra trong cuộc đời của người mơ, nhờ vào sự “đưa đẩy” tích cực của số phận.

Nếu bạn đang sờ vào bụng bầu của người quen trong giấc mơ, nhưng thấy cô ấy không hề tỏ ra vui mừng thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên cư xử một cách nhẹ nhàng và không nên lộ diện lúc này.

Nếu một người phụ nữ trẻ có giấc mơ về việc chạm vào bụng bầu của chính mình , mặc dù cô ấy không mang thai trong thực tế , nhưng cốt truyện như vậy ám chỉ rằng có một số hoàn cảnh và bí mật trong cuộc sống của cô ấy cần được giấu kín với người khác, nếu cô ấy không muốn dính vào. một vị trí ngu ngốc.

Nếu bạn thấy bụng bầu của cô gái đang kéo ra và kéo ra , hình ảnh này cho thấy sự cần thiết phải giữ bí mật một số kiến ​​thức và thông tin được giao phó cho bạn, sổ mơ phương Đông cho biết.

Đánh vào bụng bầu

Đánh vào bụng bà bầu trong giấc mơ cho thấy bạn lo sợ khả năng bị lộ nên đang cố gắng che giấu bí mật của mình, hết lỗi này đến sai lầm khác. Bạn cần suy nghĩ thấu đáo hành vi của mình nếu không muốn gặp rắc rối.

Bạn cũng nên xem xét mối quan hệ của mình với người phụ nữ mang thai để hiểu chi tiết:
mẹ – bạn thiếu sự quan tâm của cha mẹ;
em gái – bạn muốn “lây” cho người thân những sở thích của mình;
bạn gái – bạn ghen tị với hạnh phúc của người khác;
các ông chủ – tăng thanh toán xsmn thu3 hay quảng cáo;
đồng nghiệp – xung đột tại nơi làm việc đang đến;
vợ – bạn lo lắng về hành vi của vợ / chồng mình;
cô dâu – bạn sợ hãi về khả năng kết hôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *