Posted on

Những giấc mơ về việc giết một ai đó là rất hiếm, rất đáng lo ngại và mang tính biểu tượng.

Tất nhiên, những giấc mơ như vậy có thể xảy ra với những kẻ sát nhân thực sự, nhưng đó không phải là điều chúng ta sẽ nói đến.

Những giấc mơ về việc giết một người có thể phản ánh những cảm xúc bị đè nén sâu sắc và những vấn đề nghiêm trọng mà người mơ đang gặp phải với ai đó trong thực tế.

Đôi khi, một người bạn giết trong giấc mơ chỉ đơn giản là một phép ẩn dụ xo so; một thứ mà bạn mong muốn biến mất mãi mãi có dạng một sinh vật sống, bởi vì bộ não của bạn dễ dàng đối phó với kẻ thù ‘thực sự’ hơn.

Vì những giấc mơ về việc giết người thuộc một loại giấc mơ rộng lớn hơn nhiều về việc giết người nói chung và giết người nói chung, chúng tôi sẽ giải thích tất cả các trường hợp này, bởi vì chúng đều có thể hữu ích trong việc tìm hiểu giấc mơ cụ thể về việc giết người.

Những giấc mơ về kẻ giết người và giết người được lý giải thông qua việc xác định vai trò của người mơ trong giấc mơ. Kịch bản phổ biến nhất là kịch bản trong đó một người mơ đóng vai trò thứ ba, nhìn thấy một vụ giết người.

Trường hợp phổ biến thứ hai là trường hợp mà người mơ là nạn nhân, trong khi trường hợp hiếm nhất là trường hợp bạn đang giết ai đó.

Ý tưởng giết một người rất đáng sợ và đáng sợ, vì vậy điều đó giải thích tại sao những giấc mơ như vậy phải được kích hoạt bởi một số cảm xúc thực sự sâu sắc và mạnh mẽ mà không phổ biến.

Điều thú vị là những giấc mơ về việc giết một ai đó, trên thực tế, ít tiêu cực hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi. Ý tưởng nghe vô cùng đáng lo ngại.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, một giấc mơ về việc giết ai đó là một giấc mơ ẩn dụ, phần lớn; cái mà trong đó ai là đối tượng của một vụ giết người là một biểu tượng, không phải là một con người thực tế.

Mặt khác, những giấc mơ như vậy phải được kích động bởi những cảm xúc và cảm giác mãnh liệt, thường là bởi sự sợ hãi, cảm giác hoàn toàn bất lực và tức giận.

Mơ thấy giết người lạ

Những giấc mơ về việc giết một người lạ có lẽ là hình thức phổ biến nhất của những giấc mơ hiếm và đáng sợ này.

Trong những giấc mơ này, một người lạ thường là hình ảnh ẩn dụ cho một điều gì đó gây phiền hà cho chúng ta và khiến chúng ta cảm thấy sợ hãi và tức giận khi thức dậy. Nó thường xảy ra rằng một người mơ không nhìn thấy khuôn mặt của một người, bởi vì đó không phải là một người, mà là một thực thể đại diện cho những ý tưởng trừu tượng.

Tốt hơn là bạn nên nhớ người này trông như thế nào, anh ta hoặc cô ta đang mặc gì, có bất kỳ ký hiệu bổ sung nào mà bạn nhận ra hoặc bạn có thể liên kết với các tình huống kqxsmb trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy giết người lạ là một kênh cảm xúc, là nơi giải tỏa mọi bực bội, tức giận mà một người cảm thấy trong thực tế. Chúng ta muốn tình huống nào đó qua đi, chúng ta muốn vấn đề của mình được giải quyết ổn thỏa, nhưng chúng ta không biết làm thế nào để biến nó thành hiện thực.

Khi chúng ta cảm thấy bất lực trong thực tế, bộ não của chúng ta sẽ cố gắng tìm cách giảm bớt sự thất vọng về nó.

Nếu bạn mơ thấy mình giết một người lạ, điều đó có nghĩa là bạn đang cố gắng tìm cách giải tỏa những rắc rối trong thực tế. Có thể bạn không thể bày tỏ cảm xúc và mối quan tâm của mình, bạn không biết làm thế nào để làm điều đó hoặc bạn thậm chí không nhận thức được sự tiêu cực mà bạn đang chất đống bên trong.

Mơ thấy giết người đánh con gì?

Mơ thấy giết người 47
Bản thân cầm dao giết người 11 – 26
Mình giết đồng nghiệp 75 – 85
Mình giết người thân trong nhà đánh xsmb thứ 5 con 15 – 76
Mơ thấy giết người hàng loạt 68 – 92
Giết người nhưng không thành 08 – 44
Mình bị bạn thân giết 13 – 73
Có kẻ sát nhân tấn công mình 17 – 71
Gặp tội phạm giết người 28 – 40
Chứng kiến cảnh tượng giết người 34 – 81

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *