Posted on

Ý nghĩa giấc mơ massage

Giải nghĩa lô đề về xoa bóp , sổ mơ xem xét hiệu quả của việc xoa bóp, có tính đến loại thủ thuật và những bộ phận của cơ thể được xoa bóp. Giấc mơ có liên quan đến việc cố gắng áp đặt quan điểm của bản thân lên người khác và cũng có thể do biểu hiện của sở thích tình dục đối với một người nào đó.

Một DreamBook hiện đại mang đến cho giải thích của massage lưng. Vì vậy, trải qua một quá trình trị liệu trong giấc mơ, nhằm xoa bóp lưng hoặc chân , cho thấy mối quan tâm sâu sắc của người mơ về sức khỏe của chính mình. Đôi khi, bạn quá chìm đắm trong hạnh phúc xs hom nay của bản thân mà quên mất việc hỏi thăm sức khỏe của những người thân yêu.

Nếu bạn mơ thấy mình đạt được khoái cảm từ việc chà lưng hoặc mát-xa chân , điều này có nghĩa là trên thực tế, bạn dành phần lớn thời gian và năng lượng cho những thú vui không rõ ràng. Cho ai đó một cái chân hoặc mát xa chân hứa hẹn một công việc mệt mỏi và vô ơn.

Nếu một người phụ nữ đang xoa bóp một người đàn ông trong giấc mơ, thì cốt truyện này nói về việc cố gắng thu hút sự chú ý của một người mà cô ấy coi là đẹp trai là vô ích. Một người đàn ông mát-xa chân cho một cô gái hứa hẹn một cuộc làm quen sẽ kết thúc trong tình thân mật.

Theo nhà tâm lý học Miller , việc coi mình là một nhà trị liệu xoa bóp để xoa bóp đầu cho một người , báo trước sự thay đổi ở một người bạn đời thân thiết. Nếu bạn nằm mơ thấy một nhân viên mát-xa, bạn tiếp khách hàng trong văn phòng của bạn , điều đó có nghĩa là trong thực tế, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ trong một quán cà phê hoặc nhà hàng đắt tiền, trong công ty của một người thú vị.

Sổ mơ xem xét loại hình mát-xa:
Ai đó xoa bóp đầu bạn trong giấc mơ – ai đó áp đặt ý kiến xsmn ​​của mình;
Xoa cổ – bạn cần thể hiện sự cảnh giác trong quan hệ cá nhân;
Có người đã làm trái tim massage – bạn sẽ cần một số lượng lớn tiền ;
Ai đó đã xoa tay cho bạn – bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời.
Sổ mơ phụ nữ phương đông giải thích ý nghĩa của việc massage khiêu dâm trong giấc mơ. Vì vậy, để trải nghiệm niềm vui của quá trình này, gợi ý rằng cần phải lắng nghe tình trạng sức khỏe. Tiến sĩ Freud giải thích giấc mơ này có cơ hội xem xét lại quan điểm của một người về mối quan hệ tình dục với người khác giới.

Mơ thấy massage khiêu dâm

Thực hiện dịch vụ massage khiêu dâm cho ai đó trong giấc mơ được coi là một dấu hiệu cho thấy ý định tốt và thiện chí của bạn có thể bị người khác hiểu sai.

Một số nhà lý giải coi những giấc mơ về massage như một lời cảnh báo rằng bạn có thể rơi vào tình huống khó chịu khi thư giãn và mất cảnh giác. Một số thông dịch viên so sánh âm mưu này với nhu cầu giải quyết các nhu cầu thể xác của bạn.

Để xem ai đó tiến hành mát-xa – hứa hẹn một cuộc gặp gỡ với những người họ hàng xa hoặc những người mà bạn đã gặp trong một thời gian dài. Theo thông dịch viên của xsmn thu 2 , để hiển thị các dịch vụ như vậy cho nhân vật , dự đoán một sự kiện sẽ dẫn đến chi phí tài chính lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *