Posted on

Mộng thấy con ngỗng là điều mà khá nhiều người gặp phải. Tại sao trong mơ ngỗng lại xuất hiện? Nó dự báo cho điều gì trong cuộc sống của chúng ta?

Mơ thấy con ngỗng đánh con gì trúng lớn?

Ngỗng là một trong số những loài vật nuôi phổ biến tại nông thôn. Đồng thời thịt ngỗng lại có giá trị dinh dưỡng cao nên được rất nhiều yêu thích. Vậy mơ thấy ngỗng là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy ngỗng đang bơi lội

Báo hiệu bạn sắp được những thời khắc thư thái, một chuyến đi xa đầy bất ngờ và nơi đến là nơi bạn rất yếu thích. Ngỗng bơi lội là điều cho thấy tâm hồn bạn luôn khao khát hướng đến tự do, tự tại và là con người thích bay nhảy.

Mơ thấy ngỗng vàng

Ngỗng vàng tượng trưng cho tài lộc, bạn mơ thấy ngỗng vàng là điềm báo xshcm bạn sắp gặp một cơ duyên rất may mắn nào đó đem lại khá nhiều tiền tài, may mắn. Ngỗng vàng còn có một dự báo nữa là về công danh sự nghiệp bạn chuẩn bị có sự thăng tiến quan trọng.

Mơ thấy trứng ngỗng

Nếu trong mơ bạn xuất hiện quả trứng hoặc rất nhiều quả trứng ngỗng điều đó chỉ báo bạn và gia đình chuẩn bị có tin vui, Nhất là gia đình nào đang hiếm muộn về con cái, chúc mừng bạn, gia đình bạn chuẩn bị đón nhận tin vui có thành viên mới.

Mơ thấy 2 quả trứng ngỗng

Giấc mơ này cho thấy con đường học hành của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở bạn nên thận trọng hơn. Nhìn chung bạn học hành hay thi cứ không hề có kết quả tốt. Tuy nhiên nó không phải là căn cứ cho thấy cuộc sống của bạn có nhiều vấn đề trong tương lai. Bởi vì học hành không phải là con đường duy nhất đi đến thành công.

Mơ thấy con ngỗng cắn

Theo các chuyên gia sổ mơ, nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình bị ngỗng cắn thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có nhiều vấn đề cần quan tâm đến vấn đề an toàn của bản thân. Thời điểm này có lẽ bạn nên tránh những mâu thuẫn xung đột với người khác.

Mơ thấy con ngỗng trắng

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy một con ngỗng soi cau lo 3 cang trắng thì đây là một điềm báo cho thấy bạn có suy nghĩ đơn giản nên thường bị người khác lợi dụng. Trong nhiều trường hợp bạn có thể làm quân tốt thì nên cần phải cẩn thận khi kinh doanh và làm ăn.

Mộng thấy con ngỗng nên đánh đề con gì may mắn?

Chiêm bao giấc mơ thấy con ngỗng hay trứng ngỗng mang đến nhiều điều may mắn và tốt lành cho bạn. Bên cạnh đó, ngủ mơ thấy ngỗng liên quan đến nhiều con số may mắn cho anh em đó nhé.

Nằm mơ thấy một con ngỗng có thể chọn số 03 – 71

Trong mơ thấy nhiều con ngỗng: 40 – 89

Chiêm bao thấy ngỗng màu trắng thì số may mắn có thể là 48 – 91

Ngủ mê thấy ngỗng màu đen : 39 – 68

Nằm mơ thấy ngỗng chạy vào nhà nên chọn số 37 – 72

Trong giấc mơ thấy ngỗng bay đi có thể chọn số 13 – 90

Chiêm bao thấy con ngỗng đang bơi con số may mắn là 14 – 51

Ngủ mơ thấy con ngỗng đang đuổi theo bạn: 15 – 41

Nằm mộng thấy ngỗng bị giết thịt nên chọn số 05 – 34

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *