Posted on🐵 MONKEY STORIES 🐵

* Giá gốc: 832,000 đ bạn sẽ được giảm giá 40% còn499,000 vnd với mã giảm giá là MJMSMM khi liên hệ lên tổng đài theo số 1900636052

* Đăng ký để được tư vấn về chương trình học:

Đây đoạn Video bé Trịnh Đình Huy, bé 5 tuổi và đang ngồi học Tiếng Anh cùng mẹ. Như các bạn thấy thì bé co thể tự đọc và học tiếng Anh theo chuẩn giọng đọc của người bản xứ mà không cần mẹ phải dạy, mà mẹ xẽ là người ngồi đồng hành cùng con trong quá trình học. Monkey Stories ứng dụng học tiếng Anh thông qua truyên tranh tương tác giúp bé hứng thú trong quá trình học, và phát triển được khả năng tư duy toàn diện.

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh đã được 6 triệu ba mẹ trong và ngoài nước tin tưởng cho bé học tập. Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

Ứng dụng đã đạt được một số giải thưởng như:
– Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng
– Nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ
– Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 tại Việt Nam
– Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo, Nhật Bản

#MonkeyStories#magiamgiaMJMSMM

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *