Posted onMua Dương Vật Với Body 6 Múi Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

Dương Vật Rung Gắn Thân Người Body 6 Múi sẽ là món sextoy nữ bạn rất thích và muốn được dùng hoài mỗi ngày để thõa mãn những ham muốn tột độ của mình. Với độ mềm mại như da người, sờ vào là thích ngay, độ cong thay đổi theo âm đạo giúp dương vật đi sâu vào âm đạo và chạm điểm G liên tục, thân hình body 6 múi lực lưỡng thật kích thích, vừa tự sướng vừa xoa xoa thật đã.

Dương Vật Rung Gắn Thân Người Body 6 Múi được sản xuất dành riêng cho các chị em thích các chàng trai lực lưỡng tập gym với bụng 6 múi. Dương vật thì cương cứng mãi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Hình dáng dương vật dựng ngược rất thích hợp cho kiểu cưỡi ngựa thật đã, càng vào sâu càng sướng, càng nhanh càng rên. Nhưng nổi bật nhất vẫn là cu giả đạt chuẩn của một người đàn ông trưởng thành cương cứng đủ độ cho chị em xâm nhập và khám phá một mình. Anh chàng cu giả gắn thân người đàn ông độc đáo không bao giờ biết xìu và luôn sẵn sàng “trực chiến” và chìu chị em tới bến, bất cứ lúc nào, ở đâu mà chị em thích.
Thân hình body 6 múi thật chắc chắn và có thể sử dụng bất cứ nơi nào, từ giường gạch đến ghế bàn, mọi nơi đều là nơi bạn có thể tận hưởng những khoái lạc cuộc sống cùng với chàng trai body 6 múi này. Gân trên dương vật nổi cộm và kéo dài từ đầu đến thân, sản phẩm được thiết kế chân thật đến mức sờ vào y như dương vật thật đang ở trước mặt bạn, giống từ đầu dương vật đến thân, và thậm chí là hai trứng dái to tròn mịn màng như da em bé. Những cú thụt ra thụt vào làm trứng dái vỗ phành phạch lên âm đạo, mát xa và kích thích “hột le” cực mạnh. Bạn như đang đắm chìm trong cơn say dục vọng, như một chàng trai cao to vạm vỡ với dương vật cương cứng đang thụt phành phạch và hì hục làm hài lòng bạn. Một cảm giác mà bất cứ cô gái nào cũng muốn có. Đây chính là món đồ chơi tình dục đặc biệt Shop Bao Cao Su Yêu dành riêng cho các ban.

Kích thước của sản phẩm khá gọn bạn hoàn toàn có thể cất giữ và bảo quản rất tiện. Dương vật giả sử dụng với 2 pin AA để điều chỉnh rung nhiều tốc độ cho chị em nhiều cảm giác sung sướng khác nhau. Chị e có thể đặt cho búp bê nằm ngửa rồi ngồi lên theo tư thế cưới ngựa, hoặc cầm thân búp bê và thủ dâm theo tư thế truyền thống. Chưa bao giờ thủ dâm lại chân thật, lại sướng và dễ dàng như thế này. Nhanh tay lên nào chị em ơi!

🏠 SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

🍅 Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://thovn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *