Posted onMới vô anh em nghe tiếng Pô Moto có thấy thích không?

Sau đây Xe Moto chia sẽ một câu chuyện có thật về anh Tài, một người rất đam mê với Moto PKL. Mấy chục năm về trước các anh em ở tại Việt Nam dù rất đam mê với MotoPKL nhưng không phải ai cũng có tiền để sở hữu một chiếc Moto, chỉ có thể thích và nhìn ngắm mà thôi.

Với chiếc Honda CB400SF này, khi có đều kiện anh Tài rất muốn mua. Nhưng do lớn tuổi và có bệnh, các con của anh dự định mua cho anh nhưng rồi lại thôi. Nhưng khi thấy cha của mình buồn và muốn đạt ý nguyện về đam mê Moto thì các em đã mua cho anh chiếc Moto này. Từ đó tinh thần của anh Tài tốt hơn, vượt qua được cả bệnh tuổi tác.

Nhân đây Motorrock cũng nhắn đến các bạn trẻ nếu có đam mê với Moto thì hãy có thỏa đam mê của mình vì tuổi trẻ chỉ có một lần. Nhờ đam mê mà đôi khi chúng ta sẽ đạt rất nhiều thứ và thành công hơn trong cuộc sống.

CHI TIẾT LIÊN HỆ MUA XE TẠI HỆ:

HL: 0931.105.538 – 0908.198.078

#xemoto #motopkl #honda_cb400 #CB400SF #MUA_MOTO #z900 #motovlog #cb125r

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

22 Replies to “MUA MOTO NGHE TIẾNG PÔ KHỎI BÊNH LUÔN – XE MÔ TÔ”

  1. con cũng gần giống chú Tài, yêu thích dòng xe này gần 15 năm nhưng điều kiện đến nay vẫn không thể nào mua nổi, sẽ cố gắng

  2. Không biết đến hết đời mình có thực hiện đc ước mơ này ko, 1 con moto pkl đúng nghĩa

  3. Em cũng mê xe côn lắm,nhưng không có tiền, sau dành ít tiền vợ e cứ đòi mua Sh,mặc dù nhà có xe AB rồi.Em thì thích loại xe côn bền bỉ tiết kiệm xăng,không hỏng vặt. Sau đó cũng tìm được dòng xe như ý nhưng vợ cứ muốn mua SH. Buồn quá chả thèm để ý nữa.Bình thường thì hay chiều vợ, giờ có 1 cái xe đi làm vợ lại không chiều mình ,chán vãi. Cái việc này những người có nhiều tiền thì sẽ không có cảm giác như thế đâu vì thích mua gì cũng được. Sau đó vợ cũng hiểu ý chồng nên mua đúng con xe em thích,bây giờ lúc nào em thích cưỡi xe lượn ,chỉ cần có việc là dắt xe lượn luôn.Nhưng không phải dòng xe côn nào em cũng thích đâu nhé!

  4. Định lướt quá nhưng đến đoạn anh kể về người cha,thật sự là xúc động nên xem hết video.Chúc a sức khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *