Posted on“Muốn con trai”, chồng loạn luân với chị dâu – Có nên tha thứ?.
Các cụ ta xưa có câu: thương nhau như chị em gái, xá nhau như chị em dâu để khẳng định tình yêu thương giữa chị em gái với nhau. Tuy nhiên trong cuộc sống mọi thứ không phải lúc nào cũng đúng tuyệt đối và sai tuyệt đối.
—–
Chuyên mục “Chuyện kể trước lúc 0 giờ” là chương trình với những câu chuyện sâu sắc và cảm động về cuộc sống. Cùng sống chậm lại và cảm nhận những thông điệp đầy tính nhân văn bạn nhé!

Nguồn: https://thovn.net/

Xem thêm bài viết: https://thovn.net/category/giai-tri/

10 Replies to “"Muốn con trai", chồng loạn luân với chị dâu – Có nên tha thứ?”

 1. nghe chuyen ma thay buon.. trach ai day hay tai vi so phan???
  nhung thu hoi cai the che tot dep nao chia deu ngheo kho va bat cong cho nguoi dan nhu vay??? doi rach va mat quyen tu do cua con nguoi..

 2. Em gái chết hay chị gái chết thì được. Còn sống thì không!
  Một người chồng tốt- người chị tốt không ai chấp nhận làm như vậy cả. Vì chị của vợ như chị của mình. Chỉ khi vợ chết thì thay vì cưới người khác sợ không thương con mình nên lấy dì nó để con được đầy đủ tình thương.
  ĐÓ LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN TÔI.

 3. HOA THƠM BỨNG CẢ CỤM MÀ. (CƯỜI ) .
  HAI CHỊ EM LẤY CHUNG CHỒNG ĐÂU CÓ GÌ GỌI LÀ LOAN LUÂN . HAI MẸ CÒN MÀ LẤY CHUNG CHỒNG MỚI GỌI LÀ LOAN LUÂN .
  CHUYỆN NÀY THÌ NGƯỜI CHỒNG ĐỐI XỬ ĐẸP VỚI CẢ HAI NGƯỜI . THÔI NGƯỜI EM ĐỪNG GIẬN CHỊ MÌNH NỮA .DÙ ĐÀN BÀ HAY ĐÀN ÔNG .SỐNG CÔ ĐƠN THÌ BUỒN VÀ BẤT HẠNH LẮM .
  THEO SỰ PHÁT TRIỂN VỀ SINH LÝ CỦA CON NGƯỜI THÌ BÀ CHỊ PHẢI CÓ THÊM MỘT ĐỨA NỮA MỚI CÂN BẰNG ĐƯỢC MỌI VẤN ĐỀ VỀ GIA ĐÌNH . À QUÊN .SAU NÀY CON CỦA CHỊ EM GỌI NHAU THẾ NÀO NHỈ ?
  THEO TỤC LỆ VN THÌ CON NGƯỜI CHỊ VÀ ANH THÌ CON EM PHẢI GỌI ANH CHỊ .DÙ LỚN TUỔI HƠN .PHẢI KHÔNG NHỈ ? CÒN BỐ THÌ VẪN GỌI LÀ " THẰNG BỐ " (cười chúm chỉm )
  XIN CHÀO TẤT CẢ .

 4. Ngày xưa các cụ còn lấy cả 2 chị em được cơ mà. Ad đặt tiêu đề nhảm vãi, chị vợ thành chị dâu. Chả có gì là "loạn luân" cả. Nếu được thì cô vợ nên bỏ qua các cháu càng thêm gắn bó, a hi hi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *