Posted onMuốn THÀNH CÔNG phải TUYỆT ĐỐI CẤM khoe khoang 6 thứ này kẻo CHƯA GIÀU ĐÃ NÁT. Khoe khoang là điều mà tất cả chúng ta thường làm mỗi cuộc nói chuyện dù ít dù nhiều. Muốn thành công, giàu có thì bạn nên hạn chế hoặc cấm khoe khoang 6 thứ này.
#thanhcong, #khoekhoang, #giauco
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://thovn.net/category/kinh-doanh/

24 Replies to “Muốn THÀNH CÔNG phải TUYỆT ĐỐI CẤM khoe khoang 6 thứ này kẻo CHƯA GIÀU ĐÃ NÁT”

  1. Hay và rất đúng. Lúc trẻ 1 chút, tôi cũng hay khoe ra mình có những gì, thân thế ra sao như Ad đã nói. Rồi năm tháng qua đi, ngộ ra việc khoe khoang ấy (dù kín đáo) nhưng cũng thật lố bịch và còn mất đi 1 số bạn bè vì họ tự xa lánh mình. Nay 36 tuổi, mạng XH chỉ dùng để liên lạc gia đình và công việc, và chỉ mong nâng cao trình độ bản thân, hầu như không muốn khoe ra cái gì nữa. Thanh giả tự thanh.

  2. Đúng thật lúc mình khoe có nhiều tiền người ta ghét mình và xa lánh mình sau đó mình cười vào mặt họ đồ nghèo hahaha

  3. Add củng đang khoe là mình thông minh hơn người khác và đọc nhiều sách và hiểu biết hơn người khác đó, đang tự dội nước vào mình đó biết không 🤣

  4. Đồng ý là khoe khoang thì k tốt, nhưng nếu dùng fb thì đây là bệnh chung rồi 😀 với cả còn tùy vào suy nghĩ của mỗi người mỗi khác, quan trọng là mục đích họ khoe ra để làm gì. Ví dụ khoe trí tuệ, 1 khi khoe ra đồng nghĩa với họ đã đánh dấu 1 cột mốc và luôn cố gắng duy trì và phát huy nó để tiến bộ hơn nữa, ví dụ có 1 anh khoe bụng 6 múi cũng là 1 loại sự cố gắng, nỗ lực mới có được, anh ta sau khi khoe để đánh dấu sự thành công đó và cố gắng luyện tập để giữ cho cơ bụng luôn đẹp và thậm chí còn đẹp hơn nữa chứ k phải 1 khi khoe ra là bỏ quên nó luôn nha ! Tùy vào mục đích khoe để làm gì thôi, có nhiều lợi ích lắm đó!

  5. Ở viêt nam nó là mốt nêu k khoe nó coi thuong ngay chỉ là bạn có hay k mà thôi còn khi bạn đã có 100 tỷ ban nào cũng tư k nói nói gì hết tôi đảm bảo vì điều đó 100%

  6. Em hay khoe là em sắp nhận được những quyển sách của BQTC mà sao bấy lâu nay chưa thấy. Chị ơi sao lâu quá.😦

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *