Posted onMỹ Đánh Thuế Hơn 400% Thép Của Việt Nam , Phía Sau Đó Là Gì ??? | TIN HOA KỲ
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://thovn.net/category/cong-nghe/

16 Replies to “Mỹ Đánh Thuế Hơn 400% Thép Của Việt Nam , Phía Sau Đó Là Gì ??? | TIN HOA KỲ”

 1. Thuế chỉ ảnh hưởng đến thép có phôi nhập từ Đài loan, Hàn quốc .Đó cũng chỉ là phần nhỏ trong thép xuất sang Mỹ,chiếm khoảng 11% lượng thép xuất khẩu của VN.Chết đéo gì ai đâu hả đám heo ngu độn,bầy chống cộng vô học,rác rưởi chỉ mong kẻ khác hại dân mình? Nếu năm 75 CS có dìm tất cả chúng mày xuống biển Đông cũng là xứng đáng.ĐM cái giống ba que ngu độn.

 2. Bọn cướp việt cộng là một bọn lưu manh vặt, và điếm đàng; chúng phải bị đánh thuế tối đa, có thể lên đến 2000% thì lúc đó chúng mới cụp đuôi ngoan ngoãn nghe lời.

 3. Chúc Mừng Tổng Thống Donald Trump G20. 100%phiếu bầu Tiêu chuẩn !Trump có thể là nhà lảnh đạo giỏi. Nghiêng cứu moi móc loại du kích nguy hiểm và tiêu diệt từng từng quốc gia đang , lừa Trump,nịnh Trump . Nhưng trump rất giỏi mời khách bằng bánh thánh cacaola:Vài ngọt vài chát, rất tuyệt vời :Trump Donald <=>¥$•Donald Trump:🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸💌💌💌💌💌🕯🕯🕯🕯🕯Luôn là một nhà lãnh đạo cân bằng:

 4. Mấy anh chị Bò Đỏ đâu mất tiêu rùi, vào Twitter của Trump chửi bới cho hắn một trận tơi tả như các bác đã chửi Lý Hiển Long xem sao. Bảo đảm Trump sợ té đái mà tăng thuế lên 800% cho coi.

 5. TT Donald Trump chỉ có lệnh thì cứ đóng băng nhà ngoại giao và các cấp lảnh đạo các ban nghành liên quan trách nhiệm hàng xuất nhập khẩu và thương mại, chứ nói việt nam chỉ là cái tiếng , nhưng chỉ sự lãnh đạo đầu não gian xạo để trừ vào ngân khố quốc gia là không công bằng với nhân dân bá tánh ,họ rất khó khăn. Tôi nêu ý kiến nghị này toà án maluky Trừng đóng băng nhà lảnh đạo Thủ tướng phó thủ tướng ban ngành về việc gian lận liên quốc gia .Và có thể truy tố trước toàn án quốc tế và chuyển thu thuế nước sản xuất về tội trốn thuế!Chúc Mừng Trump giỏi và thành công trước tiên Tiêu diệt Trung quốc ra khỏi hàng ngũ thương mại,Cấm các công ty Trung quốc hoạt động toàn cầu, và cấm các nước khác hợp đồng công ty hoặc sử dụng người lao động mang Quốc tich Trung Quốc.

 6. Nhuc cho lu an xin bon CS, Lua Dao – Gian Lan – Khong That – Vo Hoc – Ngu Dot. Nha lanh dao dang CS ma giao, gian sao lam sao de lanh dao 97 Trieu Dan.

 7. Biết nguòi biết ta trăm trận trăm thắng ?

  Viết nam có biết HK có hệ thống kiểm tra viển thông không gian vô cùng tinh vi ,Họ theo đổi được mọi sinh hoạt thế giới ,không rình rập quay phim như TQ , Việt Nam! Thì gian lận thương mại rất khó qua đôi mắt Đại bàng ?

 8. CÁC DOANH NGHIỆP VIET NAM ĐỪNG HOC THEO TRUNG CỘNG THÓI GIAN TRÁ XUẤT KHẨU CÁC SẢN PHẨM THEO KIỂU HỒN TRƯƠNG BA DA HÀNG THỊT MẤY THẰNG MỸ NÓ KHÔNG CÓ MÙ ĐÂU

 9. Thằng bố Tàu đợt này mà ngỏm thì đám con hoang Việt cộng cũng đi theo thôi! Cứ ra rả chửi "tư bản giãy chết" nữa đi!

 10. Đảng dân chủ Thượng viện, Hạ viện Mỹ có tội với khoảng 500 ngàn người VN chết tr6n biển đông, hơn 50 ngàn chiến sĩ VNCH bị tù đày và chết nơi rừng thiêng nước độc vì đảng dân chủ đã trói tay chân TT Nixon bắt TT rút quân Mỹ khỏi VN và không viện trợ đạn dược cho quân đội VNCH để chiến đấu cho nên phải thua tức tưỡi, vì năm 1972 đảng dân chủ nắm cả Thượng viện và Hạ viện, TT Nixon không làm gì được cả cho nên đảng dân chủ có tội với nhân dân miền nam Việt Nam. Tháng 4 năm 1975 người Việt Nam bỏ nước xin qua tỵ nạn Mỹ thì phe phản chiến của Joe Biden, Jan Fonda, John Kerry, Jerry Brown chống đối tỵ nạn VN và phát biểu người VN đến để ăn hại nước Mỹ, nhưng đảng cộng hòa rất yếu nhưng củng cố cưu mang tỵ nạn Việt Nam cho đến ngày hôm nay!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *