Posted onĐặt ra tầm nhìn “Lựa chọn tốt nhất về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cao cấp tại ĐBSCL”, BVQT Phương Châu được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị y khoa hiện đại và ứng dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng xây dựng đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, có tay nghề cao kết hợp với cơ sở vật chất, phòng bệnh theo tiêu chuẩn khách sạn. Không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp, Phương Châu luôn mong muốn mang đến khách hàng sự trải nghiệm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe thân thiện và thoải mái nhất, để quá trình thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi thực sự.

Sau hơn 8 năm đặt ra cho mình sứ mệnh mang lại niềm vui “Mẹ tròn con vuông” cho các gia đình, BVQT Phương Châu đã là nơi được hơn 10,000 gia đình trao gửi niềm tin và vinh dự được chào đón bé thứ 10,000 vào tháng 12/2016. Đồng thời, Khoa IVF Phương Châu cũng sắp sửa đón bé thứ 2,000 chào đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Song song đó, chuyên khoa Nam Học cũng được phát triển để kết hợp cùng Phụ khoa tiến đến việc điều trị từ gốc các vấn đề vô sinh – hiếm muộn ở cả nam và nữ.

Đặc biệt với những ca phẫu thuật điều trị thành công trong thời gian vừa qua, hứa hẹn BVQT Phương Châu sẽ là nơi chắp cánh ước mơ “gia đình và những đứa trẻ” cho các cặp vợ chồng tại vùng ĐBSCL.

source: https://thovn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://thovn.net/category/suc-khoe/

2 Replies to “Năm 2019 | Hành trình 8 năm phát triển | Bệnh viện Quốc tế Phương Châu |”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *